Công Nghệ

Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động

Engadget đưa tin, cuộc thi hát karaoke trên Twitch với giải thưởng 20.000 USD mùa 2 chính thức khởi động, theo đó cuộc thi hát karaoke trực tuyến Twitch Sings sẽ chính thức mở cửa từ hôm nay đến ngày 5/8.

Các ứng viên tham gia cuộc thi có thể gửi video thử giọng của mình, sau đó Twitch sẽ chọn ra 15 “ứng viên hàng đầu” để cạnh tranh trực tiếp với nhau trong suốt 5 tuần.

Bạn đang xem: Cuộc thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức khởi động

Thi hát karaoke trên Twitch mùa 2 chính thức bắt đầu

– Download Twitch cho Android
– Download Twitch cho iPhone

6 ứng viên lọt vào vòng chung kết hát karaoke trực tuyến sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí tới TwitchCon San Diego vào tháng 9. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá là 20.000 USD và được làm việc với hãng thu âm Columbia Records.

Ngoài Twitch, hiện nay còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hát karaoke tuyệt vời trên máy tính, điện thoại, các bạn hãy tải những phần mềm hát karaoke này để khoe giọng hát của mình nhé.

Một thông tin đáng chú ý khác về Office, đó là bản build Office cho Android tháng 8 hiện có sẵn trên vòng Slow Ring. Theo đó, Microsoft vừa phát hành Windows 10 build 18950 (20H1) cho người dùng trên vòng Fast Ring, đồng thời hãng cũng phát hành bản build Office cho Android trên vòng Slow Ring. Chi tiết thông tin, các bạn đón đọc trên https://9mobi.vn


Các bạn đừng quên truy cập dts-l mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button