Thủ Thuật

Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào?

Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi không thể thực hiện đăng ký gói V90 Viettel. Vậy gói cước ST90 Viettel này có điều gì hot mà nhiều người quan tâm đến vậy và có ưu đãi như thế nào?

Bạn đang xem: Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào?

Hiện nay người dùng có cho mình rất nhiều các gói cước 4G Viettel hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng. Trong đó hiện nay đã có rất nhiều người dùng đã và đang quan tâm tới cách đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào.

 

Đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel như thế nào?

* Cú pháp đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel

– Soạn tin nhắn đăng ký gói ST90 Viettel:

ST90 gửi 191 (miễn phí gửi tin)

– Cước phí dịch vụ: 90,000đ/30 ngày sử dụng.

– Khi đăng ký gói cước SIEUTOC90 Viettel thành công chúng ta sẽ ngay lập tức có được 2GB data/ngày. Trong 30 ngày tổng số dung lượng data nhận được là 60GB data. Khi sử dụng hết Data ngày, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối 3G/4G của thuê bao cho tới 0h00′.

* Điều kiện đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel

Đối tượng có thể tham gia khuyến mãi: Là đối tượng các thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ khuyến mãi từ CSKHVIETTEL.

+ Các bạn có thể kiểm tra khuyến mãi Viettel bằng cách bấm: *098#.

Gói cước ST90 Viettel sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, với điều kiện thuê bao của bạn có ít nhất 90,000đ trong tài khoản chính.

– Để kiểm tra dung lượng Data còn lại: Soạn KTTK gửi 191.

– Để có thể hủy gói SIEUTOC90 Viettel: Soạn HUY gửi 191.

+ Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu người dùng xác nhận việc hủy dịch vụ này soạn Y gửi 191.

– Các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone để kiểm tra mình có nằm trong danh sách thuê bao đăng ký gói SIEUTOC90 VIettel hay không:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel, một trong những gói cước 3G, 4G Viettel có Data khủng nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn đăng ký và sử dụng cho thuê bao của mình.

https://9mobi.vn/dang-ky-goi-sieutoc90-viettel-nhu-the-nao-25087n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay nhà mạng Viettel đã chính thức khởi động dịch vụ Viettel++ hoàn toàn mới mà mọi người sử dụng có thể tham gia nhận thưởng vô cùng phong phú. Các bạn có thể tham khảo bài viết Viettel++ là gì để nắm cho mình những thông tin đặc biệt về dịch vụ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button