Thủ Thuật

Đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng

Mới đây, người sử dụng nhà mạng Viettel đã có thể tham gia sử dụng gói cước miễn phí truy cập 4G cả tháng chỉ với cú pháp đăng ký gói UMAX300 Viettel mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng

Hiện nay chúng ta đã có rất nhiều gói cước 3G 4G Viettel hấp dẫn được nhiều người biết tới và đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. Tuy nhiên nếu như bạn là người thường xuyên truy cập mạng Internet di động, thì đừng bỏ qua cách đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng hoàn toàn mới.

Hướng dẫn đăng ký gói UMAX300 Viettel, miễn phí truy cập 4G cả tháng

Chúng ta có các bước thực hiện đăng ký gói UMAX300 Viettel, free 4G mỗi tháng như sau:

* Cú pháp đăng ký gói UMAX300 Viettel

Để thực hiện cách đăng ký gói cước miễn phí truy cập 4G của Viettel này, chúng ta có cú pháp như sau:

– Cú pháp đăng ký UMAX300 Viettel: Soạn UMAX300 gửi 191 .

– Giá gói cước: 300,000đ/30 ngày sử dụng.

– Sau khi đăng ký gói UMAX300 Viettel thành công, các bạn sẽ được truy cập vào mạng Internet di động tốc độ cao 3G, 4G không giới hạn .

+ Cụ thể nếu bạn sử dụng mạng 3G, chúng ta sẽ được tốc độ truy cập mạng Internet tối đa trên điện thoại – 21.2Mbps/5.76 Mbps (Download/Upload).

+ Còn với những ai đang sử dụng 4G Viettel, chúng ta sẽ có tốc độ truy cập mạng cao gấp nhiều lần so với tốc độ 3G mà người dùng đã biết trước đó.

– Để huỷ đăng ký gói UMAX300 Viettel: Soạn HUY gửi 191 .

* Những lưu ý khi đăng ký gói UMAX300 Viettel

– Lưu ý : Khi bạn đăng ký thành công gói cước này, khi sử dụng ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước trên điện thoại, chúng ta sẽ thấy báo có 30 GB lưu lượng data, đừng quá lo lắng đây chỉ là con số ảo và Viettel cũng đã xác nhận rằng khách hàng sau khi đăng ký sẽ không bị giới hạn lưu lượng tốc độ cao.

– Đối tượng áp dụng có thể đăng ký gói UMAX300 Viettel bao gồm các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel và không giới hạn đối tượng sử dụng hay thông qua các tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài như trước kia.

– Các bạn cũng thế sử dụng ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone để đăng ký nhanh gói cước này.

Bước 1 : Các bạn có thể tải ứng dụng My Viettel về thiết bị của mình với phiên bản phù hợp tại đây:

+ Download My Viettel cho Android.

+ Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải vài cài đặt thành công, chúng ta tiến hành khởi động ứng dụng và đăng nhập tài khoản My Viettel trên di động. Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Hộp quà như hình dưới.

dang ky umax300 viettel

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản My Viettel, có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đăng ký My Viettel để tiếp tục thực hiện thao tác đăng ký gói UMAX300 Viettel qua ứng dụng này.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm ấn chọn gói UMAX300 trong danh sách các gói cước 3G/4G. sau đó xác nhận Đăng ký .

dang ky umax300 viettel

Hệ thống sẽ tự động tiến hành đăng ký gói UMAX300 Viettel cho thuê bao của bạn nhanh chóng và gửi tin nhắn thông báo kết quả đăng ký hoàn tất.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đăng ký gói UMAX300 Viettel hoàn toàn mới miễn phí truy cập 3G, 4G cả tháng và bạn sẽ không còn lo về gói cước của mình có còn có dung lượng data tốc độ cao nữa hay không nữa rồi.

https://9mobi.vn/dang-ky-goi-umax300-viettel-mien-phi-truy-cap-4g-ca-thang-23027n.aspx

Ngoài ra hiện nay, người dùng Viettel chúng ta cũng có thêm một lựa chọn sử dụng thuê bao giá rẻ với Data hấp dẫn và miễn phí cuộc gọi nội mạng đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết sử dụng sim siêu rẻ V90 Viettel, đây cũng là chủ đề được nhiều người sử dụng quan tâm hiện nay để đáp ứng nhu cầu gọi điện hay lướt web đang phổ biến trên mỗi thiết bị SmartPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button