Thủ Thuật

Đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Để có thể đăng ký lời nhắn thoại Vinaphone người dùng sẽ cần phải thực hiện những gì, cũng như cú pháp nào giúp chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ hữu ích này và đang được khá nhiều người dùng quan tâm để nhắn gửi tới người thân của mình khi quan trọng.

Bạn đang xem: Đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp thực hiện cách đăng ký lời nhắn thoại Mobi, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone đang được tìm kiếm và dành được sự quan tâm của người dùng rất nhiều.

 

Cách đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Để thực hiện việc đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone chúng ta sẽ có các bước thao tác cần làm như sau:

* Cú pháp đăng ký lời nhắn thoại mạng Vina

Soạn tin nhắn với cú pháp: DK Gửi 1525

+ Chi phí đăng ký dịch vụ: 3,000đ/tuần .

+ Cước phí gửi lời nhắn thoại: Theo phí gọi điện thoại thông thường.

* Cách gửi lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Để thực hiện cách gửi lời nhắn thoại Vinaphone chúng ta sẽ lựa chọn một trong 2 trường hợp như sau:

– Trường hợp 1 : Khi người đăng kí sử dụng lời nhắn thoại của Vinaphone đang bận và không thể nghe máy (No answer).

– Trường hợp 2 : Khi người đăng kí sử dụng lời nhắn thoại đang trong một cuộc nói chuyện khác và không thể nghe máy của bạn (Busy). Với trường hợp này, sau khi kết thúc tiếng chuông báo bạn sẽ nhận được một tiếng bip và yêu cầu gửi lời nhắn thoại đến thuê bao đang bận hoặc không nghe máy trong vòng 20 giây. Nếu lời thoại nhỏ hơn 20 giây thì bạn có thể nhấn phím # để kết thúc lời thoại.

* Cách nghe lại lời nhắn thoại đã gửi

– Với mỗi lời nhắn thoại được gửi đi, người nhận sẽ nhận được một thông báo tin nhắn gửi về kèm theo mã lời nhắn thoại đi kèm.

– Để nghe lại lời nhắn thoại chúng ta sẽ ấm phím gọi vào mã số bên trong bản tin sms gửi tới.

* Những lưu ý khi sử dụng lời nhắn thoại

Dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone cho phép người dùng tùy chọn ghi âm lại lời nhắn thoại dưới dạng lời nói và chuyển thành văn bản tiếng việt có dấu giúp thuê bao đăng kí lời nhắn thoại kiểm tra thông tin lời thoại dễ dàng ở cả hai hình thức lời thoại và tin nhắn.

– Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone: Soạn HUY gửi đến 1525 .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tham gia đăng ký lời nhắn thoại mạng Vinaphone đang được nhiều người lựa chọn hiện nay để thực hiện việc gửi thông báo, lời nhắn tới số điện thoại mà mình muốn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và chưa liên lạc được ngay.

https://9mobi.vn/dang-ky-loi-nhan-thoai-mang-vinaphone-24156n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ đăng ký lời nhắn thoại Viettel để có thể theo dõi, tham khảo thêm về những ưu đãi dành cho người dùng Vinaphone và Viettel giống và khác nhau như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button