Thủ Thuật

Đăng ký tài khoản My Vietnamobile

Để có thể giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu một tài khoản My Vietnamobile trên thiết bị của mình, cách đăng ký tài khoản My Vietnamobile dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký ứng dụng này chi tiết nhất dành cho những ai đang là thuê bao của nhà mạng Vietnamobile này

Với nhiều dịch vụ Vietnamobile hấp dẫn, thuê bao của nhà mạng này có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra dịch vụ Vietnamobile với ứng dụng My Vietnamobile cho Android, iPhone mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản My Vietnamobile ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản My Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Vietnamobile

Để thực hiện cách đăng ký My Vietnamobile các bạn cần:

– Đang là thuê bao của nhà mạng Vietnamobile hoạt động 2 chiều.

– Tải và cài đặt ứng dụng My Vietnamobile cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download MyVietnamobile cho Android

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download MyVietnamobile cho iPhone

* Cách đăng ký tài khoản MyVietnamobileBước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng MyVietnamobile cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện lần đầu truy cập ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký, hệ thống ứng dụng MyVietnamobile sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại Vietnamobile mà bạn đang sử dụng.Bước 3: Đến bước đăng ký tài khoản My Vietnamobile tiếp theo, các bạn sẽ cần phải nhập chính xác mã OTP được hệ thống tổng đài gửi về thông qua tin nhắn như hình dưới.

Bước 4: Nhập xong mã OTP, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản My Vietnamobile. Ngay khi mật khẩu hợp lệ hệ thống sẽ tự động tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thực hiện cách đăng ký tài khoản My Vietnamobile trên điện thoại rồi đấy.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản My Vietnamobile trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích để bạn có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản, xem số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng cũng như các dịch vụ đi kèm của nhà mạng này tỏng quá trình sử dụng.

https://9mobi.vn/dang-ky-tai-khoan-my-vietnamobile-22107n.aspx

Bên cạnh đó hiện nay rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhà mạng Vietnamobile này gửi thắc mắc về cách đăng ký cũng như các gói cước 4G Vietnamobile, tất cả những vấn đề mà bạn đang thắc mắc này đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn qua bài viết các gói cước 4G Vietnamobile, các bạn có thể xem và tham khảo xem các gói cước này như thế nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button