Công Nghệ

Đăng ký vinaphone s, gói cước vệ tinh của mạng Vinaphone, nghe gọi trên toàn cầu

Đăng ký VinaPhone S để tận hưởng chất lượng dịch vụ và sự tiện lợi của mạng di động vệ tinh luôn đẩm bảo tối đa về chất lượng, vùng phủ sóng rộng và mạnh khi người dùng có nhu cầu liên lạc ở khoảng cách xa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gọi điện và liên lạc tại khắp mọi nơi, không kể trong vùng phủ sóng của mạng viễn thông VinaPhone hay không, nhà mạng VinaPhone đã chính thức triển khai gói dịch vụ Di động vệ tinh hay VinaPhone S tới tất cả khách hàng.

Bạn đang xem: Đăng ký vinaphone s, gói cước vệ tinh của mạng Vinaphone, nghe gọi trên toàn cầu

Đăng ký vinaphone s, gói cước vệ tinh của mạng Vinaphone, nghe gọi trên toàn cầu

Cách 1: Đăng ký VinaPhone S trực tiếp tại các địa điểm dịch vụ khách hàng của VinaPhone tại hoặc các trung tâm Viễn thông VNPT tại các Tỉnh/Thành phố trên cả nước.

* Điều kiện để đăng ký Vinaphone S:

– Áp dụng đối với các thuê bao VinaPhone trả sau đang hoạt động 2 chiều. Thời gian hòa mạng chưa đủ 180 ngày (6 tháng).

– Thủ tục để đăng ký VinaPhone S cần có: Chứng minh thư nhân dân, Hợp đồng cung cấp dịch vụ (Nhân viên tư vấn sẽ cấp) và mức tiền đặt cọc tối thiểu 5 triệu đồng.

Cách 2: Đăng ký VinaPhone S, gói cước vệ tinh của nhà mạng VinaPhone thông qua cú pháp tin nhắn

* Điều kiện để đăng ký VinaPhone S:

– Áp dụng đối với thuê bao VinaPhone trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone. Thời gian hòa mạng bằng hoặc hơn 180 ngày (6 tháng).

Có hai hình thức đăng ký chính là đăng ký VinaPhone S qua SMS và đăng ký VinaPhone S trực tuyến (Cả hai đều là miễn phí).

* Cú pháp đăng ký VinaPhone S thông qua SMS.

– Đăng ký VinaPhone S: Soạn DK S gửi 9123

– Hủy đăng VinaPhone S (nếu muốn): Soạn HUY S gửi 9123

Ngoài ra, nếu bạn muốn có thêm thông tin về gói cước VinaPhone S mới này có thể liên hệ qua đầu số tổng đài 18001091 hoặc 9191 để nhân viên VinaPhone có thể tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn nhé.

* Cước phí dịch vụ của gói cước VinaPhone S

Mức cước phí có sự dao động tùy thuộc vào chiều gọi của người sử dụng.

dang ky goi cuoc di dong ve tinh vinaphone

Tất cả đều đã áp thuế GTGT.

Mạng di động vệ tinh VinaPhone S có lợi thế nhờ ứng dụng vệ tinh nên có chất lượng phủ sóng rộng khắp mọi nơi, ngay cả những vùng xa xôi không có trạm phát sóng của VinaPhone hoặc các nhà mạng khác. Khi sử dụng gói VinaPhone S, người dùng cũng có thể dễ dàng liên lạc trong và ngoài nước dễ dàng đi kèm với đó là chất lượng sóng luôn đảm bảo trong gần như mọi trường hợp.

Hơn nữa, VinaPhone S cũng là công cụ trợ giúp liên lạc cho các doanh nghiệp, đơn vị quốc phòng, ngư dân,…Do đó việc đăng ký VinaPhone S hiện nay là vô cùng cần thiết và quan trọng nếu người dùng có nhu cầu liên lạc ở những khoảng cách xa.

Gói cước VinaPhone S là một trong những gói cước mạnh về vùng phủ sóng, khác với đăng ký 3G VinaPhone hoặc đăng ký 4G, gói VinaPhone S không cung cấp khả năng truy cập Internet mạnh mẽ giống như người dùng đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G VinaPhone, mặc dù vậy, đây vẫn là một gói cước đủ để đáp ứng nhiều nhu cầu của cá nhân người dùng nói chung.


Khi đăng ký gói VinaPhone S, người dùng vẫn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng VinaPhone với những cách thức thông thường, ví dụ như kiểm tra dung lượng 3g bằng cú pháp soạn sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button