Công Nghệ

Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

Công cụ diệt virus hàng đầu Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí với người dùng, cho phép phát hiện và thậm chí ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhất, bài viết sau đây sẽ tiết lộ nhanh về giao diện và các tính năng của trong phiên bản mới để cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về công cụ chống virus này.

Avira cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ năm 2020, nhưng đầu tiên chúng ta phải kể đến Avira Free Antivirus, một sản phẩm thú vị với một danh sách tính năng dài đáng ngạc nhiên: chống virus, lọc URL độc hại, tối ưu hóa PC, VPN và hơn thế nữa. Tuy nhiên, Avira Free không bao gồm tính năng tự động quét email, tệp Downloads hay USB. Đây là các lớp bảo vệ bạn sẽ có được khi lựa chọn Avast, đối thủ cạnh tranh của Avira, mặc dù Avira vẫn phát hiện các mối đe dọa nếu chúng được mở hoặc khi bạn chạy chức năng quét.

Bạn đang xem: Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

Phần mềm diệt virus miễn phí này cũng không sở hữu khả năng chống ransomware nâng cao của Avira cho những mới đe dọa mới nhất, đang phát triển. Nó vẫn sẽ tìm ra các mối nguy hiểm hiện có và nhiều mối nguy hiểm khác, nhưng bạn không nhận được mức độ bảo vệ tương đương như khi sử dụng sản phẩm trả phí.

Liên kết tải nhanh Avira Free Antivirus 2020 và đánh giá sẽ được dts-l cập nhật ngay bên dưới.

– Tải Avira Free Antivirus tại đây: Download Avira Free Antivirus 2020
– Tham khảo Cách cài Avira tại đây.
 

Đánh giá nhanh Avira Free Antivirus 2020

1. Giao diện
Giao điện chính của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau. Antivirus nằm đầu danh sách và tiếp đến là công cụ Software Updater, Password Manager, System Speedup và một số tiện ích ở rộng có thể được cài đặt với một vài thao tác click chuột. Và tất nhiên, người dùng sẽ bị làm phiền bởi các banner quảng cáo.

danh gia avira free antivirus 2020

Bạn có thể chạy quét nhanh ngay lập tức hoặc click vào nút Scan ở thanh bên trái màn hình để sử dụng tùy chọn quét toàn hệ thống, xác định quét tùy chỉnh để kiểm tra bất cứ điều gì bạn muốn hoặc lên lịch quét tự động. Các biểu tượng ở thanh bên cho phép bạn truy cập vào file bị nhiễm virus hoặc nghi ngờ bị nhiễm, xem nhật ký hệ thống và duyệt qua một vài cài đặt. Chạm vào một trong số những biểu tượng này và cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn, biểu tượng, menu và thông tin trạng thái.

2. Tính năng
Dashboard của Avira Free Antivirus chủ yếu là về các tùy chọn quét. Người dùng có thể chọn Quick Scan từ màn hình Status hoặc Full Scan dễ dàng, hay những preset cài sẵn để kiểm tra các quy trình đang chạy, thư mục Documents, ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa ngoài và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các bản quét tùy chỉnh mới của riêng mình.

danh gia avira free antivirus 2020 2

Avira Free Antivirus không bao gồm chức năng bảo vệ web mạnh mẽ của công ty để chặn liên kết đáng ngờ. Tiện ích Browser Safety and SafeSearch cung cấp sự bảo vệ vừa phải, mặc dù chỉ dành cho Chrome và Firefox, làm nổi bật các kết quả nguy hiểm trong báo cáo kết quả tìm kiếm và chặn truy cập vào những trang web độc hại đã được biết đến. Nếu không sử dụng tiện ích mở rộng này, thì bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ tương tự, mặc dù Avira vẫn nhận ra các mối đe dọa đã biết nếu chúng cố hoạt động hoặc được mở bởi một số ứng dụng khác.


Tỷ lệ phát hiện cũng tốt. Trong báo cáo tóm tắt tháng 7 – tháng 10 của AV-Comparatives năm 2019, Avira Free Antivirus đã đứng đầu trong top 15 khi ngăn chặn thành công 100% các mối đe dọa thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button