Game

Danh sách đáp án The Moron Test

Trong bài viết này, dts-l sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game The Moron Test để bạn tham khảo khi gặp khó khăn với bất kỳ câu đố nào trong tựa game đố vui hack não này. Đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp nếu bạn đang dậm chân tại chỗ trước và không thể tìm ra đáp án để mở khóa màn chơi tiếp theo.

Trong các tựa game giải đố nói chung và game The Moron Test nói riêng, khi nghĩ mãi và thử mọi cách mà vẫn không thể giải quyết một câu đố nào đó, chắc chắn bạn sẽ dùng ngay gợi ý mà game cung cấp, nhưng nếu tất cả gợi ý đó đã được sử dụng hết thì sao? Bạn sẽ làm thế nào? Đáp án game The Moron Test được tổng hợp trong bài viết này chính là sự trợ giúp bạn cần để hoàn thành các level thách thức và tiến sâu hơn nữa trong game.

Bạn đang xem: Danh sách đáp án The Moron Test

Tổng hợp đáp án The Moron Test

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu về game.
2. Đáp án The Moron Test.
3. Link tải The Moron Test.

I – Giới thiệu game The Moron Test

Game trí tuệ The Moron Test mang đến một loạt câu đố được chia thành nhiều chế độ khác nhau. Mỗi chế độ sẽ thách thức trí thông minh, trí nhớ, khả năng phản ứng và khả năng quan sát của bạn với một chuỗi câu đố xoắn não. Trong chuỗi câu đố ở mỗi chế độ, nếu đưa ra đáp án sai ở một câu đố bất kỳ, bạn sẽ phải quay trở lại màn chơi đầu tiên hoặc bỏ tiền mua gợi ý để tiếp tục và tất nhiên, bạn sẽ cần hoàn thành chế độ hiện tại để mở khóa chế độ tiếp theo.

dap an the moron test

Khi hoàn thành một câu đố trong chuỗi, bạn sẽ nhận được một vài trái táo, đóng vai trò là tiền trong game và được dùng để mua gợi ý. Chắc hẳn, bạn cũng biết số tiền bạn phải bỏ ra để mua gợi ý sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền bạn kiếm được, vì vậy, việc hết tiền để mua gợi ý và mắc kẹt ở level nào đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng đừng lo lắng bởi bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp ở dts-l với danh sách đáp án game The Moron Test đã được liệt kê dưới đây.

II – Đáp án game The Moron Test

1. Đáp án game The Moron Test chế độ Old School

2. Đáp án game The Moron Test chế độ Late Registration

3. Đáp án game The Moron Test chế độ Winter Break

4. Cách giải game The Moron Test chế độ Food Fight

5. Lời giải game The Moron Test chế độ Skip Day

6. Câu trả lời game The Moron Test chế độ Tricky Treat

– Tải The Moron Test cho Android
– Tải The Moron Test cho iPhone


Bên cạnh đáp án The Moron Test bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm đáp án game Case Hunter – Một trong những game giải đố kiểu phá án điều tra thú vị được rất nhiều người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button