Game

Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

Chỉ mới được hơn một tuần kể từ khi phát hành mùa 31 Thẻ Vô Cực vào tháng 11 … nhưng thông tin chi tiết về mùa tiếp theo của Free Fire ngày 31 tháng 12 đã được nhiều người chơi tiết lộ. Trong bài viết này, dts-l sẽ liệt kê một số chi tiết đáng chú ý nhất về danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 tới đây.

Nếu như các bạn đang chơi game bắn súng sinh tồn chiến thuật Free Fire chắc hẳn cũng đã biết, Thẻ Vô Cực là một tính năng hấp dẫn cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng độc quyền miễn phí. Mỗi mùa Thẻ Vô Cực Free Fire đều mang tới một chủ đề đặc biệt và chúng chỉ tồn tại trong vòng 1 tháng. Ngày 1 tháng 12 năm 2020, Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 chính thức ra mắt.

Bạn đang xem: Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020

Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31

1. Skins Machete
Skins Machete độc ​​quyền mới của Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 sẽ có tông màu chủ đạo là đen và trắng. Lưỡi dao đen được trang trí rất nhiều hoa văn màu trắng và mặt quỷ, nó có thể được mở khóa sau khi người chơi có 10 Huy Hiệu.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 31 2

2. Skin xe Jeep
Skin xe Jeep có thể được mở khóa sau khi người chơi đạt 15 Huy Hiệu, nó biến toàn bộ chiếc xe thành một màu đỏ rất sặc sỡ với hai mặt được trang trí bằng các hình quỷ màu trắng giống Machete. Nhìn chung, chiếc xe jeep này chắc chắn nằm trong số những bộ skin đẹp nhất, người chơi ở khắp mọi nơi sẽ bị thu hút bởi chiếc xe màu đỏ như máu đang chuẩn bị ra mắt này.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 31 3

3. Gói Elite
– Male Bundle: Có vẻ như chúng ta đang quay lại chủ đề Nhật Bản một lần nữa, Male Bundle trong mùa 31 sẽ là trang phục Tướng Quân (thủ lĩnh Samurais). Có 6 mảnh trong bộ với các màu Đen, Đỏ và Trắng và chúng được trang trí giống như Machete và xe jeep, với một con quỷ trắng trên nền đen. Nhìn chung, cả bộ trông khá đẹp ngoại trừ phần đầu. Gói này nằm ở các cấp cuối cùng của Thẻ Vô Cực, nó sẽ được mở khóa sau khi đạt 225 Huy Hiệu.

– Female Bundle: Bộ Nữ dễ kiếm hơn nhiều so với Nam, bạn có thể mở khóa chỉ sau 50 Huy Hiệu. Bộ này thực sự được thiết kế đối lập với chiếc bộ danh cho Nam, chủ đề chính của nó là màu trắng thay vì màu đen. Trong số 6 chiếc, có 5 chiếc là màu trắng và chúng không có họa tiết quỷ như bộ kia. Nhìn chung, trang phục này khá ưa bắt mắt với thiết kế đặc biệt là phần dưới cùng, rốn và đùi lộ ra ngoài.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 31 4

4. Skin Balo
Skin Balo sẽ được mở khóa sau 100 Huy Hiệu. Chủ đề cho chiếc ba lô của mùa Free Fire này là đầu của một con quỷ, khuôn mặt của nó được che ở hai cấp độ đầu tiên … nhưng ở cấp độ cuối cùng thì nó xuất hiện rõ hơn. Phần đẹp nhất của skin ba lô này có lẽ là chiếc lưỡi của quỷ ở cấp độ 2 và 3, chúng trông siêu kỳ dị.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 31 5

5. Skin súng M249
Skin LMG này có thể nhận được sau khi người chơi thu thập được 80 Huy Hiệu. Nó có cùng chủ đề với các vật phẩm khác trong Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31, nhưng có nhiều màu trắng và đỏ hơn là đen. Thật đáng tiếc cho người chơi rằng skin này cộng thêm bất kỳ chỉ số nào.

danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 31 6


Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 31 sắp được phát hành vào ngày 1/12/2020 tới đây. dts-l sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Free Fire đến cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button