Game

Danh sách sự kiện Tết 2021 trong Garena Free Fire

Tết 2021 đang đến rất gần và Free Fire sẽ tổ chức nhiều sự kiện đón năm mới, kèm theo hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Và đây là danh sách sự kiện Tết 2021 trong Garena Free Fire để bạn tiện theo dõi thời gian diễn ra sự kiện và phần thưởng kèm theo của những event đó trong game.

Năm 2020 sắp khép lại và chúng ra chuẩn bị bước sang năm 2021. Để chào mừng dịp đặc biệt này, Garena sẽ giới thiệu một số sự kiện mới trong Free Fire, với các trò chơi thú vị, nhiệm vụ hấp dẫn và phần thưởng tuyệt vời. Dưới đây là Danh sách các sự kiện Tết 2021 trong Garena Free Fire mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Danh sách sự kiện Tết 2021 trong Garena Free Fire

Tổng hợp danh sách sự kiện Tết 2021 trong Free Fire

 

Nội dung bài viết:
I. Danh sách sự kiện Free Fire OB 28 Khải Hoàn
    1. Event Cờ Tỷ Phú Free Fire
    2. Event Free Fire Esport
    3. Event Free Fire x Street Fighter
        3.1 Cú Đấm Uy Lực
        3.2 Thu Thập Huy Hiệu Street Fighter
        3.3 Trận Đấu Đôi Công
II. Danh sách sự kiện Tết 2021 Fre Fire
    1. Sự kiện Step Up
    2. Sự kiện Call Back
    3. Sự kiện Top Up
    4. Sự kiện Magic Christmas
    5. Sự kiện Cửa Hàng Bí Ẩn Mystery Shop
III. Link tải Game Free Fire phiên bản mới

 

 

I. Danh sách sự kiện Garena Free Fire OB28 Khải Hoàn

1. Event Cờ Tỷ Phú Free Fire
– Thời gian: Từ ngày 11/7 đến hết 17/7/2011
– Phần thưởng: Quần Áo bóng đá, balo FFCS, Thẻ tạo phòng, skin súng, vé quay Kim Cương … và nhiều phần thưởng đặc biệt khác.
– Cách chơi:
+ Sử dụng Kim Cương Free Fire tung xúc xắc (từ 1 tới 6) để di chuyển trên bàn cờ
+ Đi hết 1 vòng người chơi sẽ nhận trang phục quần áo bóng đá siêu hấp dẫn.

su kien free fire x Street Fighter

2. Free Fire Esport
– Đủ Sub rinh đồ HOT: Khi người chơi tham gia Subscribe kênh Youtube Huyền Thoại Sinh Tồn của Free Fire đạt mốc tương ứng sẽ nhận ngay Hòm Xác Tên Lửa, Dù Đông, Áo Trứng Xanh, Hộp Đầu Vui Nhộn
– Đủ Like nhận quà: Khi game thủ Free Fire Like Fanpage Huyền Thoại Sinh tồn đạt mốc nhận Cơn Lốc Quà bao gồm: Skin Hồ Ly Chiến Thần, Áo Sơ Mi Đỏ, Ván Chiến Thắng, hộp trang phục Đi Biển … 

danh sach event free fire x Street Fighter

3. Free Fire x Street Fighter, Trận Đôi Công
Sự kiện hợp tác Free Fire x Street Fighter bắt đầu từ ngày 2/7/2021 đến hết 18/7/2021, tại đây người chơi tham gia những mini-game nhỏ để nhận phần thưởng miễn phí.

– Event Cú Đấm Uy Lực:
+ Thời gian: Từ ngày 10/7 đến 16/7/2021
+ Phần thưởng: Thẻ tạo phòng Kẻ Mạo Danh, Kính Râm, Vé Quay Vàng
+ Cách chơi: Thực hiện nhiệm vụ nhận Huy Hiệu Găng Tay Đấm Bốc, sử dụng nhận thưởng.

tong hop su kien free fire x Street Fighter

– Thu thập Huy Hiệu:
+ Thời gian: Từ ngày 12/7 đến 18/7/2021
+ Phần thưởng: Skin Shiba Võ Sĩ, vé quay Kim Cương, Ảnh bìa và ảnh đại diện Võ Sĩ
+ Cách chơi: Tham gia chế độ chơi Tử Chiến, xếp hạng top 1 nhận ngay Huy Hiệu Tay Cầm Tím, sử dụng HH đổi thưởng miễn phí.

– Trận Đôi Công:
+ Thời gian: Từ ngày 2/7 đến 19/7/2021
+ Phần thưởng: Hộp Võ Sĩ, Skin dù Street Fighter
+ Cách chơi: Chọn một nhân vật để nhập vai, sử dụng Huy tay cầm (thu thập bằng cách chơi game hoặc làm nhiệm vụ). để ra đòn đánh bại đối thủ, đánh bại mỗi đối thủ nhận thưởng cấp, đánh bại 7 đối thủ nhận phần thưởng đặc biệt.

cach nhan thuong su kien free fire x Street Fighter

 

II. Danh sách sự kiện Tết 2021 trong Garena Free Fire

1. Sự kiện Step Up (21/12 – 27/12)
Người chơi Free Fire đã chào đón sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Chrono, phiên bản Free Fire của siêu sao bóng đá Christiano Ronaldo. Chrono đã có mặt trong game cách đây không lâu với kỹ năng Time-Tuner độc đáo. Nhân dịp này, Free Fire đã tổ chức sự kiện Step Up diễn ra từ ngày 21/12 đến ngày 27/12.

danh sach su kien tet 2021 trong garena free fire

Bằng cách tham gia sự kiện giới hạn thời gian này, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng độc quyền và hiếm có như biểu tượng cảm xúc của Vua phá lưới và bộ trang phục Jesey của Vua phá lưới. Trong trung tâm sự kiện, có 3 cấp độ quay bao gồm Primary, Secondary and Advanced Spin.

Primary Spin có giá 39 kim cương. Nó bao gồm 5 quà tặng: 1 Diamond Voucher giới hạn thời gian, 3x Dragon Scale (AK-47), mảnh lập phương, Great Plunder Groza box và giày Chrono Top Scorer. Bạn phải quay cấp độ này ít nhất 1 lần để mở cấp độ quay tiếp theo.

tong hop su kien tet 2021 trong free fire

Secondary Spin có giá 99 kim cương. Các phần thưởng của nó bao gồm biểu tượng cảm xúc Arm Wave, ván lướt An Artists Escape, balo Navy và quần Chrono Top Scorer. Cơ hội nhận được vật phẩm mong muốn trong bundle là 25%. Giống như Vòng quay Primary, bạn cần thử vòng quay Secondary ít nhất 1 lần để mở khóa vòng quay Advanced.
Advanced Spin có giá 199 kim cương. Mặc dù nó đắt hơn 2 cấp vòng quay trước đó, nhưng rất đáng để thử vì nó bao gồm 3 phần thưởng lớn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được áo Chrono Top Scorer, biểu tượng cảm xúc Top Scorer Emote và Rainbow Dash. Cơ hội nhận được giải thưởng lớn trong lần quay này lên đến 33,3%.

2. Sự kiện Call Back (19/12 – 25/12)
Sự kiện giới hạn thời gian thứ 2 mà game giới thiệu là Call Back, nhằm tăng sự tương tác của người chơi. Sự kiện Call Back diễn ra từ ngày 19/12 đến ngày 25/12. Nhiệm vụ của bạn là mời những người bạn đã lâu không chơi Free Fire quay trở lại game. Khi hoàn thành, cả bạn và những người đó đều nhận được quà tặng. Bạn gọi được càng nhiều người quay trở lại chơi game, phần thưởng nhận được càng lớn.

cac su kien tet 2021 trong garena free fire

3. Sự kiện Top Up mới (21/12 – 28/12)
Trong mùa Giáng Sinh năm nay, Garena cũng giới thiệu một sự kiện nạp kim cương mới cho người chơi Free Fire. Nó diễn ra từ ngày 21/12 đến ngày 28/12. Người chơi cần nạp kim cương để nhận quà tặng và sử dụng kim cương để đi mua sắm hoặc chỉ là để tham gia sự kiện Step Up. Đây là một số phần thưởng bạn có thể nhận được từ sự kiện này:
– Biểu tượng cảm xúc Victor: Cho những ai nạp 100 kim cương.
– 2 Weapon Royale Voucher: Cho những ai nạp 500 kim cương. Những voucher này sẽ hết hạn sau đêm giao thừa.
– Một thẻ đổi tên: Cho những ai nạp 1.000 kim cương.

garena free fire tong hop su kien tet 2021

4. Sự kiện Magic Christmas (20/12/2020 – 2/1/2021)
Để chào mừng Giáng Sinh và đêm giao thừa, dường như Garena Free Fire sẽ tổ chức sự kiện Magic Christmas kéo dài từ ngày 20/12/2020 đến ngày mùng 2/1/2021. Tuy nhiên, đây có lẽ là một sự kiện giới hạn khu vực bởi vì người chơi của nhiều phiên bản Free Fire khác nhau chưa có sự kiện này. Bạn có thể kiểm tra trung tâm sự kiện để biết liệu nó có sẵn trên máy chủ và phiên bản trò chơi của bạn hay không.

danh sach su kien tet 2021 trong garena free fire

Sự kiện Magic Christmas bao gồm 3 giai đoạn: thu thập Token, đổi Token và lịch Magical Calendar. Bạn sẽ cần hoàn một số nhiệm vụ sự kiện để thu thập Token người tuyết từ ngày 20/12 đến ngày 26/12/2020. Đây là các nhiệm vụ của sự kiện năm mới này:
– Đăng nhập.
– Chơi một trận đấu cổ điển.
– Chơi với bạn bè trong game.
– Tiêu diệt 5 đối thủ.
– Nhận Booyah 3 lần.

top su kien tet 2021 garena free fire

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên, bạn có thể kiếm được 8 Token mỗi ngày. Sau đó, nơi đổi token sẽ mở cửa vào 2 ngày tiếp theo, từ 26/12 đến 28/12/2020. Tại đó, bạn có thể đổi Token lấy nhiều phần thưởng độc quyền như khối ma thuật (Magic Cube), skin thú cưng Polar Panda, mảnh nhân vật …

5. Cửa hàng bí ẩn Free Fire Mystery Shop (18/12 – 27/12/2020)
Ngoài ra, còn có một cửa hàng bí ẩn mở cửa từ ngày 18/12 đến 27/12/2020. Người chơi Free Fire có thể ghé vào và mua 2 gói vật phẩm hiếm bao gồm bộ trang phục Hổ (Tiger Suit) và Gà (Chicken Suit). Bên cạnh đó, bạn còn có thể thử vận may của mình với một vòng quay may mắn.

danh sach cac su kien tet 2021 free fire

Bạn sẽ thử vận may với vòng quay giảm giá. Con số bạn quay được sẽ là phần trăm chiết khấu bạn nhận được cho hóa đơn khi mua các gói trang phục kể trên trong Mystery Shop. Giá của những gói này khi chưa giảm giá là 1.200 kim cương. Chiết khấu càng cao thì số kim cương bạn cần bỏ ra càng ít.

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


Trên đây là một số sự kiện hiện có và sự kiện năm mới sắp diễn ra trong Free Fire. Bạn hãy theo dõi sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận được những vật phẩm độc quyền nào trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button