Thủ Thuật

Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

Với tựa game PUBG Mobile đang được rất nhiều sự quan tâm của game thủ với trò chơi này. Được biết hiện nay chúng ta đã tiến tới rất gần ngày trò chơi này ra mắt. Bên cạnh đó với danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile mượt, ổn định dưới đây các bạn sẽ biết được liệu thiết bị của mình có được hỗ trợ, đủ cấu hình để chiến game này hay không?

Với rất nhiều thông tin cập nhật hàng ngày, chắc hẳn đã rất nhiều game thủ mong chờ ngày PUBG Mobile “chính chủ” được chính thức được ra mắt người dùng, sau những thành công trên PC, laptop hay các tựa game ăn theo như cách chơi Rule Of Survival đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó. Tuy nhiên liệu thiết bị nào cũng có thể chơi tựa game này hay danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile như thế nào?

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

Danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile

Dưới đây là danh sách các thiết bị có thể chơi PUBG Mobile ổn định khi trò chơi này được chính thức phát hành:

– Xiaomi Mi6

– Xiaomi MiMix 2

– Nubia Z17

– HTC U11

– Google Pixel 2, 2 XL.

– Motorola Moto Z2, Z2 Force

– Huawei Mate 10

– Huawei Honor V10

– Oppo R9s

– Oppo R11, R11 Plus, R11s

– Xiaomi Mi5

– Xiaomi Mi5X (A1)

– Xiaomi Redmi Note 3

– Xiaomi Redmi Note4X

– Xiaomi Note 3

– Xiaomi Mi Max 2

– Vivo Xplay 5

– Vivo Xplay 6

– Vivo X9, X9 Plus, X9s Plus

– Vivo X20A

– Huawei Nova

– Huawei Mate 9

– Huawei P10, P10 Plus

– Huawei Honor V9

– Samsung Galaxy C7

– Samsung Galaxy S7 Edge

– Samsung Galaxy S8, S8+

– Samsung Galaxy Note 8

Lưu ý: Đây là danh sách dự kiến của Tencent khi chuẩn bị ra mắt PUBG Mobile, vì vậy đây chỉ là danh sách các thiết bị di động nội địa Trung Quốc mà thôi. Đối với các thiết bị Android có cấu hình tương đương, chúng ta cũng rất có thể chơi PUBG Mobile này.

Ngay lúc này, các bạn có thể tải rules of survival, tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn ra mắt ngay sau PUBG trên cả thiết bị windows, ios và android nhé, rules of survival có lối chơi tương đồng nhưng lại phù hợp với các thiết bị có cấu hình nhẹ bình thường.

Như vậy chúng ta chúng ta đã vừa cùng nhau tham khảo danh sách thiết bị chơi PUBG Mobile đang được rất nhiều game thủ trong nước cũng như trên thế giới quan tâm để bạn có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn nhất này.

https://9mobi.vn/danh-sach-thiet-bi-choi-pubg-mobile-22373n.aspx

Hy vọng các bạn đã biết được liệu thiết bị của mình có hỗ trợ chơi tựa game thú vị này hay không. Ngoài ra nếu như thiết bị của bạn chưa đủ, hoặc đang có ý định sắm cho mình một chiếc điện thoại chơi game ổn đinh, chúng ta có thể dựa theo các tiêu chí đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách mua điện thoại chơi game để bạn chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button