Thủ Thuật

Danh sách thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11

Mới đây, 9Mobi.vn đã cập nhật được danh sách thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11 và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giử tới các bạn danh sách các điện thoại Xiaomi được hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành OS đáng quan tâm trên dòng sản phẩm Xiaomi này.

Bạn đang xem: Danh sách thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11

Bên cạnh danh sách điện thoại Xiaomi được cập nhật MIUI 10 đã được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục gửi tới các bạn thêm danh sách thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11 đã được công bố để người dùng có thể nắm bắt.

Các thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11

* Danh sách thiết bị Xiaomi được update MIUI 11

– Dòng sản phẩm Xiaomi Mi

+ Mi 9, Mi 8, Mi 8 SE, Mi 8 Pro, Mi 8 Explorer Edition

+ Mi MIX 3, Mi Mix 2s, Mix Mix 2, Mi Mix

+ Mi Note 3, Mi Note 2

+ Mi Max 3, Mi Max 2, Mi Max,

+ Mi Play, Mi 6, Mi 6Χ Mi 5c, Mi 5Χ, Mi 5s, Mi 5s Plus

– Dòng sản phẩm Xiaomi Redmi

+ Redmi Note 7

+ Redmi Note 6/Pro, Redmi 6, Redmi 6Α

+ Redmi Note 5/Pro, Redmi Note 5Α, Redmi 5Α, Redmi 5 Plus

+ Redmi Note 4, Redmi Note 4X, Redmi 4, Redmi 4Α, Redmi 4Χ

+ Redmi 3s, Redmi 3Χ, Redmi S2.

* Thời gian ra mắt MIUI 11

Theo như thông lệ hệ điều hành MIUI 11 sẽ được ra mắt người sử dụng sản phẩm Xiaomi trong thời gian cuối quý 2 và đầu quý 3 năm 2019 tức là vào khoảng tháng 6 tới tháng 8/2019 và lần lượt tung ra các bạn cập nhật hỗ trợ thiết bị.

* Những tính năng hứa hẹn

Hiện nay dự án MIUI 11 đã và đang bắt đầu phát triển, vì vậy những tính năng hứa hẹn trên hệ điều hành đang được rất nhjiều người sử dụng quan tâm.

Tuy nhiên hiện nay các tính năng trên MIUI 11 vẫn đang được giữ kín, vì vậy 9Mobi.vn vẫn chưa có thể đề cập tới bạn trong bài viết này, tuy nhiên khi đã có các thông tin liên quan tới tính năng mới trên MIUI 11 cũng như điện thoại Xiaomi, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các thiết bị Xiaomi được cập nhật MIUI 11 đã được công bố trong thời gian gần đây để có được những trải nghiệm mới và thú vị nhất, mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết thiết bị của mình có được hỗ trợ cập nhật hay không?

https://9mobi.vn/danh-sach-thiet-bi-xiaomi-duoc-cap-nhat-miui-11-24528n.aspx

Bên cạnh đó, cũng đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc tới 9Mobi.vn về cách làm sao để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành Xiaomi xem liệu thiết bị của mình có còn hỗ trợ bảo hành chính hãng hay không?, để giải đáp vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết kiểm tra bảo hành Xiaomi để có các thông tin mà mình đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button