Game

Đáp án game Funny Man Choice Story mới nhất

Người đàn ông trong game giải đố Funny Man Choice Story gặp rất nhiều trở ngại trong hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn đang giúp anh ta và dts-l sẽ hỗ trợ bạn với đáp án game Funny Man Choice Story được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nhiệm vụ của người chơi trong game đố vui hack não Funny Man Choice Story là đi tìm đáp án. Nếu không tìm ra lời giải, hãy để dts-l giúp bạn 1 tay với đáp án game Funny Man Choice Story đã được tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Đáp án game Funny Man Choice Story mới nhất

Danh sách đáp án game Funny Man Choice Story

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Game.
2. Đáp án game Funny Man Choice Story.
3. Link tải Funny Man Choice Story.

I – Giới thiệu game Funny Man Choice Story

Funny Man Choice Story là game giải đố nói về một người đàn ông không mấy khéo léo và anh ta đang để ý đến một cô gái xinh đẹp, nhưng anh ta khá bối rối và không biết làm thế nào để nắm bắt được trái tim của cô gái đó. Trong game, bạn sẽ phải giúp hai nhân vật của chúng ta vượt qua mọi thử thách và gian nan trên con đường tình kiếm tình yêu của họ, nơi lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện.

dap an game funny man choice story

Mỗi câu đố trong Funny Man Choice Story cung cấp 2 lựa chọn và bạn phải chọn phương án đúng. Nếu lựa chọn là chính xác, bạn sẽ được đi tiếp. Ngược lại, nếu sai, bạn sẽ phải thử lần nữa. Tuy nhiên, dù câu trả lời là đúng hay sai thì diễn biến sau đó của câu chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái. Để giúp hành trình giải đố của bạn diễn ra suôn sẻ hơn, dts-l sẽ chia sẻ cho bạn đáp án game Funny Man Choice Story để bạn tham khảo mỗi khi cần dưới đây.

II – Tổng hợp đáp án game Funny Man Choice Story

1. Đáp án game Funny Man Choice Story level 1-10

2. Đáp án game Funny Man Choice Story level 11-20

3. Đáp án game Funny Man Choice Story level 21-30

– Tải Funny Man Choice Story cho Android
– Tải Funny Man Choice Story cho iPhone


Bên cạnh đó nếu đang chơi Shadowmatic một game đổ bóng giải đố mang rất nhiều ý nghĩa tuổi thơ đang làm mưa làm gió hiện nay mà gặp phải màn chơi khó chưa biết cách để vượt qua thì bạn có thể tham khảo đáp án game Shadowmatic tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button