Game

Dasha và pet Rockie đã xuất hiện trong Free Fire

Trước khi các tính năng mới được đưa vào phiên bản game chính thức, Garena cho phép người dùng trải nghiệm trước trên Advance Server. Nhân vật Dasha và Trợ Thủ Rockie đã xuất hiện trong Free Fire OB24 Advance Server nhưng mãi đến tận bây giờ mới có mặt trong cửa hàng vào ngày hôm qua.

Hệ thống nhân vật và trợ thủ là hai trong số những điểm thu hút chính của Garena Free Fire, chúng tạo thêm lối chơi Battle Royale hoàn toàn khác với các tựa game khác. Garena liên tục giới thiệu các nhân vật, trợ thủ mới với nhiều kỹ năng khác nhau để giữ cho trò chơi cảm thấy mới mẻ.

Bạn đang xem: Dasha và pet Rockie đã xuất hiện trong Free Fire

Dasha và pet Rockie đã xuất hiện trong Garena Free Fire bản chính thức

Một nhân vật mới có tên Dasha và thú cưng Rockie đã được bổ sung vào trong cừa hàng (Shop) game Free Fire cách đây vài tiếng. Để sở hữu cả 2, người chơi cần phải bỏ ra một khoản Kim Cương không hề nhỏ.

Nhân vật mới Dasha trong Garena Free Fire
Như mô tả của cô ấy trong trò chơi Free Fire mà bạn đọc được, Dasha là một kẻ thích chơi khăm và nổi loạn. Cô sở hữu khả năng đặc biệt Quẩy Lên, một skin thụ động. Nó cung cấp nhiều hiệu ứng như sau
– Sát thương khi rơi xuống giảm 30% (50% ở cấp tối đa)
– Thời gian phục hồi sau cú ngã giảm 60% (80% ở cấp tối đa)
– Giảm tỷ tốc độ tăng giật 6% (10% ở mức tối đa)
– Giảm độ giật tối đa 6% (10% ở mức tối đa)

free fire dasha va pet rockie da xuat hien trong tro choi 2

Trợ Thủ Rockie trong Garena Free Fire
Rockie giống một con gấu mèo với mái tóc Mohawk mặc định, thời trang lỗi mốt. Trợ thủ Rockie sở hữu một kỹ năng độc nhất vô nhị có tên gọi Xả Hơi. Nó giảm 6% thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động đang được trang bị ở Level 1, cấp tối đa là 15%.

free fire dasha va pet rockie da xuat hien trong tro choi 3


Trong trường hợp nếu bạn là một game thủ chơi chùa, không thích nạp tiền thì việc thu thập Khối Lập Phương là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý, với mỗi khối bạn có thể sở hữu một nhân vật hoàn toàn miễn phí.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button