Game

Đặt trước Planet Coaster Console Edition để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Tựa game mô phỏng xây dựng công viên giải trí Planet Coaster Console Edition sẽ được phát hành vào ngày 10/11. Hiện tại, bạn có thể đặt trước phiên bản Planet Coaster: Console Edition để nhận được các phần quà hấp dẫn. Nhiều điều bất ngờ hơn nữa đi kèm với Planet Coaster: Deluxe Edition khi bạn mua phiên bản này.

Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ có thể đặt trước Planet Coaster: Console Edition cho đến khi game được phát hành chính thức trên Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series X vào ngày 10/11. Planet Coaster: Console Edition đưa trải nghiệm Planet Coaster trọn vẹn lên Xbox. Bạn sẽ xây dựng và quản lý công viên giải trí của mình bằng cách sử dụng vô số công cụ và vật liệu xây dựng để biến giâc mơ của mình thành sự thật.

Bạn đang xem: Đặt trước Planet Coaster Console Edition để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký Planet Coaster: Console Edition để nhận những phần quà hấp dẫn

Thông tin về Planet Coaster Console Edition

Bên cạnh phiên bản Console, game còn có phiên bản Deluxe Edition, mở rộng thêm nội dung của trò chơi. Ngoài trò chơi cơ bản, bạn sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập Magnificent Rides Collection và Classic Rides Collection, mang đến tổng số 18 tàu lượn siêu tốc và trò chơi cảm giác mạnh mới, lấy cảm hứng từ một số điểm tham quan mang tính biểu tượng của ​​các khu hội chợ và công viên giải trí trên thế giới. Những bổ sung này chắc chắn sẽ cung cấp cho những người chủ sở hữu nhiều cách hơn nữa để gây ngạc nhiên và thích thú cho các vị khách của họ.

dat truoc planet coaster console edition de nhan nhieu qua tang hap dan

Nếu đặt trước phiên bản Planet Coaster: Console Edition và Planet Coaster: Deluxe Edition tại Microsoft Store hoặc các nhà bán lẻ, bạn sẽ nhận được Oswald’s Magnificent Machine – một tàu lượn siêu tốc hoàn toàn mới, chỉ dành riêng cho những ai order trước game. Đây là một loại tàu lượn độc nhất vô nhị được thiết kế bởi Planet Coaster impresario Oswald B. Du khách chắc chắn sẽ yêu thích vẻ ngoài độc đáo của chiếc tàu lượn kết hợp giữa gỗ và thép này.

planet coaster console edition dat truoc de nhan nhung phan qua hap dan

Trò chơi thế hệ tiếp theo đầu tiên của Frontier mang tất cả sự thú vị và hồi hộp của phiên bản gốc trên PC được giới phê bình đánh giá cao lên Console. Được xây dựng lại từ đầu, Planet Coaster: Console Edition có thiết kế giao diện mới, một menu và hệ thống điều khiển hoàn toàn mới. Dù bạn là tân binh hay người chơi dày dạn kinh nghiệm, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng công viên giải trí trong mơ của mình bằng cách tận dụng những công cụ mạnh mẽ có sẵn, bao gồm công trường xây dựng chi tiết và các bản vẽ dễ sử dụng để xây dựng một thị trấn cổ tích đẹp mắt hoặc tăng cường sự phấn khích với một chiếc tàu lượn có sẵn. Và với Frontier Workshop, bạn có thể tìm thấy nguồn tài nguyên vô tận để cá nhân hóa mọi khía cạnh của công viên, hoặc upload tác phẩm sáng tạo của bạn và chia sẻ với người chơi khác trên toàn cầu. Cộng đồng sáng tạo nội dung toàn cầu này mang đến nguồn cảm hứng vô hạn cho những người muốn đưa công viên của họ lên một tầm cao mới hoặc chia sẻ những sáng tạo mới nhất của riêng họ để truyền cảm hứng cho người chơi khác.

Link tải Planet Coaster: Console Edition mới nhất:

=> Link tải Planet Coaster: Console Edition cho PS4

=> Link tải Planet Coaster: Console Edition cho Xbox One

Nhanh chóng đặt một cửa hàng, nhà vệ sinh hoặc lối vào được làm sẵn hoặc tự thiết kế từ đầu. Cho dù bạn có 5 phút để chọn và chơi hay nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về các khía cạnh của đế chế giải trí đang dần mở rộng của mình, thì sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay bạn. Hơn nữa, cơ chế điều khiển cực kỳ trực quan cho phép bạn chơi game bằng tay cầm Xbox một cách tự nhiên, vì vậy bạn có thể xây dựng và quản lý bất cứ thứ gì chỉ trong vài giây, có thể là quầy đồ uống nhiệt đới hay khu bảo tàng cướp biển.

dat truoc planet coaster console edition va nhan nhung phan qua hap dan

Planet Coaster: Console Edition hỗ trợ Smart Delivery, do đó những ai đã mua game trên Xbox One sẽ nhận cập nhật miễn phí trên Xbox Series S hay Xbox Series X mà không mất thêm phí. Và đó không phải là tất cả, các thành tích và tác phẩm sáng tạo của bạn được giữ nguyên, vì vậy, bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn rời đi trên bảng điều khiển Xbox. Bạn chỉ cần tải các tác phẩm, công viên và bản thiết kế của mình lên Frontier Workshop và truy cập chúng trên cả bảng điều khiển Xbox thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo.

Từ những trò chơi cảm giác mạnh trong tươnglai với chủ đề khoa học viễn tưởng và đèn neon nhấp nháy, đến các khu ẩm thực thời Trung Cổ, nơi khách có thể thưởng thức đồ uống giữa những mái nhà tranh và đá cuội, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng công viên mơ ước trong Planet Coaster: Console Edition.


Cùng với ngày ra mắt của Planet Coaster: Console Edition thì Assassin’s Creed Valhall cũng cập bến trên Xbox One. Assassin’s Creed Valhall là một phàn của Series Assassin’s Creed. Tham gia vào game bạn sẽ được khám phá những bí ẩn, làm các nhiệm vụ để hoàn thành sứ mạng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button