Giáo Dục

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 về Bảng chia 9

Bộ đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 Bảng chia 9 bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án, các kiến thức đều nằm trong chương trình sách giáo khoa Toán 3, nội dung sẽ giúp các em tự ôn tập kiến thức cũng như thầy, cô có thể tham khảo để làm bài kiểm tra cho các em.

Các bài kiểm tra mẫu sẽ luôn giúp các em vừa ôn tập và vừa có thể tự trải nghiệm cảm giác khi làm một bài kiểm tra nghiêm túc như thế nào, với Mẫu bài kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9 dưới đây, Giaitoan8.com chúc em các em sẽ ngày càng học tốt hơn.

Bạn đang xem: Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 về Bảng chia 9

Mẫu bài kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9

Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 về Bảng chia 9

1. Số quả dâu bằng một phần mấy số quả chuối?

de kiem tra 15 phut mon toan lop 3 ve bang chia 9

A. 1/7

B. 1/9

C. 1/10

D. 1/8

2. Trong phép chia có số chia là 9, số dư lớn nhất có thể có là: ………

A. 8

B. 0

C. 1

D. 9

3. Số quả dâu bằng một phần mấy tổng số quả?

de kiem tra 15 phut mon toan lop 3 ve bang chia 9

A. 1/10

B. 1/7

C. 1/9

D. 1/8

4.

62 : 9 = 6 dư ………

A. 7

B. 8

C. 9

D. 10

5. Khu dân cư mới có 90 ô đất, mỗi ô đất đủ để xây một căn nhà. 1/9số ô đất đã xây nhà trên đó. Hỏi đã có bao nhiêu ngôi nhà trong khu dân cư?

A. 10

B. 81

C. 80

D. 9

6.

9 x 16 = 144

144 : 9 = ………

144 : ……… = 9

A. 14

B. 15

C. 17

D. 16

7.

Đếm lùi cách đều 9 đơn vị 

108, 99, 90, ………, ………, ………, ………, ………, ………, ………, ………, ………, ………

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 12 = 108

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 11 = 99

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 10 = 90

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 9 = ………

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 8 = ………

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 7 = ………

9 + 9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 6 = ………

9 + 9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 5 = ………

9 + 9 + 9 + 9 = 9 x 4 = ………

9 + 9 + 9 = 9 x 3 = ………

9 + 9 = 9 x 2 = ………

9 = 9 x 1 = ………

9 x 0 = ………

A. 81, 72, 64, 54, 45, 36, 27, 18, 9, 0

B. 81, 72, 63, 54, 45, 36, 27, 18, 9

C. 81, 72, 63, 54, 45, 36, 27, 18, 9, 0

D. 81, 72, 63, 54, 45, 35, 27, 18, 9, 0

8. 25 : 9 = ………

A. 2 dư 6

B. 2 dư 7

C. 2 dư 4

D. 2 dư 5

9.

9 x 5 = 45

45 : 9 = ………

45 : ……… = 9

A. 7

B. 4

C. 5

D. 6

10. Trong phép chia có số chia là 9, số dư bé nhất có thể có là: ………

A. 1

B. 0

C. 9

D. 8

Đáp án

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
D A C B A D C B C B

Trên đây là Mẫu bài kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3: Bảng chia 9 kèm đáp án , bài sau, chúng ta tiếp tục cùng nhau xem mẫu đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 Ôn tập các bảng chia nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button