Giáo Dục

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2

Chúng ta cùng nhau giải đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2 trong những ngày ôn tập cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi chính thức trước mắt nha.

Câu trúc đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút không kể thời gian giao đề. Cùng bắt tay ngay vào làm luôn thôi nào.

Bạn đang xem: Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2


Đề thi thử Toán TN THPT 2021 lần 2 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2

Xem trước một số câu hỏi hay trong bài thi:

Câu 16. Cho khối chóp có diện tích đáy bằng $a^2 sqrt{3}$ và chiều cao bằng $a sqrt{3}$. Tính thể tích của khối chóp đã cho?
Câu 24. Từ một hộp chứa 7 quả cầu màu đỏ và 5 quả cầu màu xanh, lấy ngẫu nhiên đồng thời 3 quả cầu. Tính xác suất để lấy được 3 quả cầu màu xanh?
Câu 47. Trong không gian Oxyz, cho hai điểm A(sqrt{3};1;0), B(0;2;0), S là điểm di động trên tia Oz. Gọi G là trọng tâm của tam giác OAB, H là hình chiếu vuông góc của G lên (SAB), Khi thể tích của khối tứ diện GHAB lớn nhất thì phương trình mặt phẳng (GHB) có dạng ax + by – $sqrt{3}$z + x = 0. Khi đó a + b + c bằng bao nhiêu?

Trên đây là nội dung Đáp án và Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội lần 2. Các em tiếp tục giải Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 trường Triệu Sơn 2 Thanh Hoá ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button