Game

Dead by Daylight chào đón Halloween với bản cập nhật mới

Mặc dù sự ma quái vốn đã nằm trong cốt lõi của Dead by Daylight nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể có sự kiện Halloween hàng năm của riêng mình. Dead by Daylight đã sẵn sàng chào đón Halloween năm nay với bản cập nhật mới kèm theo nhiều nội dung hấp dẫn…

Để chào mừng Halloween năm nay, Dead by Daylight vừa nhận một bản cập nhật mới mang đến nhiều nội dung thú vị. Người chơi và người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi biết rằng có rất nhiều thứ sẽ xuất hiện trong Dead by Daylight vào tháng 10 này.

Bạn đang xem: Dead by Daylight chào đón Halloween với bản cập nhật mới

Game kinh dị Dead by Daylight update nhiều sự kiện Halloween mới

The Archives – Tome 5: Unleashed

Phần Archive mới đã đến. Phần bổ sung mới nhất của Dead by Daylight cho trò chơi, Tome 5 Unleashed ra mắt người chơi vào ngày 21 tháng 10.

Phần nội dung mới này cho phép người chơi mở khóa các ký ức cho The Hillbilly, Nea Karlsson và The Blight. Câu chuyện của The Blight được khám phá sâu hơn khi người chơi có quyền truy cập vào phần kết của cốt truyện ban đầu của sự kiện Hallowed Blight từ năm 2018, cũng như tất cả nội dung truyền thuyết Hallowed Blight trong quá khứ.

Lần đầu tiên kể từ khi The Archives bắt đầu, một loại thách thức hoàn toàn mới được giới thiệu: Pustula Plants. Hệ thực vật này xâm nhập vào cơ thể và tâm trí, và làm biến đổi vật chủ cho đến khi họ nằm dưới sự kiểm soát của cây. Sau khi được chọn trong Auris Web, người chơi sẽ phải đối mặt với loài thực vật này để hoàn thành thử thách.

Trong Tome, người chơi sẽ có thể kiếm được 4 Pustula Plant Charms phát triển trên 4 cấp độ. Người chơi cũng sẽ được giảm giá 30% Auric Cells cho các nhân vật Adam Francis và The Clown trong khoảng thời gian từ ngày 21/10 đến ngày 28/10 để kỷ niệm ngày phát hành.

Cập nhật đồ họa

dead by daylight chao don halloween voi ban cap nhat moi 2

Dead by Daylight hiện đang được làm lại phần đồ họa. Trong suốt những năm sau đó, với mỗi chương mới, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm một nội dung kèm theo bản cập nhật đồ họa, ánh sáng, hình ảnh động… Bằng cách này, khi người chơi và người hâm mộ tiến gần đến với kỷ niệm 5 năm ra mắt game vào năm 2021, trò chơi sẽ mang đến cái nhìn và cảm nhận tốt hơn khi các bản vá mới ra mắt kèm theo những bản cập nhật nội dung theo lịch trình phát hành thường xuyên.

Cụ thể, Dead by Daylight sẽ có mô hình và kết cấu thực tế hơn, liên quan đến nhân vật và câu chuyện. Ngoài ra, các cải tiến về ánh sáng và VFX giúp mang lại trải nghiệm sống động hơn.

dead by daylight chao don halloween voi ban cap nhat moi 3

Người chơi có thể đoán trước các yếu tố môi trường trong Killing Grounds. Bản thân các phòng cũng sẽ có một chức năng cụ thể và do đó sẽ dễ nhận biết, cũng như cung cấp nhiều thông tin hơn cho người chơi.

Cuối cùng, tất cả các yếu tố và nâng cấp này kết hợp với nhau và xuất hiện với sự nhấn mạnh vào tâm trạng và không khí, nhằm làm cho trò chơi trở nên thu hút hơn cho cả Kẻ giết người và Người sống sót.

Sự kiện The Eternal Blight

dead by daylight chao don halloween voi ban cap nhat moi 4

Bắt đầu từ bây giờ cho đến ngày 4/11, người chơi có thể tham gia sự kiện Halloween hoàn toàn mới trong game được gọi là The Eternal Blight. Sự kiện này mang đến add-on Survivor và Killer mới bao gồm add-on Killer đầu tiên: một hợp chất hóa học nguy hiểm được gọi là Blight Serum cho phép Killer sử dụng sức mạnh Blighted Rush, sau khi tấn công Survivor. Người chơi cũng sẽ nhận được 4 loại bùa độc đáo theo chủ đề Halloween.

Cuối cùng, từ ngày 23/10 đến ngày 1/11, bạn sẽ có thể tiết kiệm tới 75% khi mua nhiều loại trang phục khác nhau, bao gồm cả bộ sưu tập Hallowed Blight và Hallowed Catalyst Collections.

Trước khi tải và cài đặt game, các bạn cần kiểm tra xem cấu hình thiết bị của mình có đảm bảo để chơi game không giật, lag hay không nhé.

Link download Dead by Daylight trên Xbox One và PC:

=> Link tải Dead by Daylight cho Xbox One

=> Link tải Dead by Daylight cho PC


Tựa game xếp hình Puyo Puyo Tetris 2 được nhiều game thủ yêu thích sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Xbox Series vào ngày 8/12 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button