Thủ Thuật

Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10

Tại CES năm nay, Dell đã giới thiệu một số tính năng tích hợp iOS mới sắp có trên dịch vụ Mobile Connect của mình. Hôm nay, những tính năng này sẽ bắt đầu xuất hiện trong phiên bản 3.0 của ứng dụng.

Trước đó, chỉ có các thiết bị Android mới có thể sử dụng tính năng Screen Mirroring và chuyển file với ứng dụng Dell Mobile Connect. Bản cập nhật mới giờ sẽ cho phép bạn phản chiếu màn hình iPhone và chuyển file từ iPhone sang pc chạy Windows 10 . Những tính năng mới này là một phần của bản cập nhật Dell Mobile Connect 3.0 trên Microsoft Store và App Store.

Bạn đang xem: Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ của Dell Mobile Connect 3.0 cho iOS:

File Transfer: Tính năng truyền tệp cho ảnh và video hiện có sẵn cho người dùng iPhone.

Mirrioring: Tính năng phản chiếu hình ảnh đã được bổ sung.

– Không cần phải mở ứng dụng Dell Mobile Connect trên iPhone để gửi SMS.

Dell Mobile Connect từ lâu đã là một trong số rất ít lựa chọn để gửi và nhận tin nhắn văn bản từ máy tính, nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone (Android “mở” hơn rất nhiều”. Thậm chí ứng dụng Your Phone của Microsoft cũng chỉ hoạt động với Android. Nhưng trong khi Mobile Connect đã luôn luôn hỗ trợ gửi và nhận tin nhắn SMS, thì những tính năng ở trên thậm chí còn khiến ứng dụng trở nên đáng nể hơn so với các đối thủ.

Việc phản chiếu màn hình và chuyển file với iPhone sẽ thường yêu cầu người dùng cần có máy tính Apple, bằng cách sử dụng AirPlay và AirDrop. Dell cho biết họ không sử dụng các công nghệ độc quyền của Apple cho việc này. Ngoài ra, tính năng thứ ba là quan trọng, vì trước đây bạn cần phải mở ứng dụng để có thể gửi một tin nhắn văn bản.

https://9mobi.vn/dell-mobile-connect-gio-cho-phep-chuyen-file-tu-iphone-sang-windows-10-26537n.aspx

Một thông tin tới với người dùng trình duyệt Chrome hiện nay đó là việc Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành, để biết rõ thêm thông tin, các bạn hãy truy cập vào link để đọc thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button