Hỏi Đáp

Despacito là gì? Tựa đề bài hát TỈ VIEW Despacito nghĩa là gì?

Despacito là bản hít gây sốc toàn thế giới khi có lượt xem cao nhất lịch sử Youtube. Cùm từ Despacito cũng được mọi người sử dụng rộng rãi hơn, rất nhiều người chú ý đến bài hát vì có giai điệu bắt tai và Despacito cũng từ đó nổi lên như một trảo lưu. Vậy Despacito là gì? Despacito nghĩa là gì trong bài hát tiếng Latin tỉ view? Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra lời giải đáp nhé.

>> Xem thêm: Drama là gì?


Despacito là gì? Tên bài hát Despacito có ý nghĩa gì?

Despacito là gì?

Despacito theo tiếng Tây Ban Nhã Mỹ chính xác là Despa’sito là một trong những tên bài hát nổi tiếng của ca sĩ người Puerto Rico Fonsi kết hợp cùng với Rapper Daddy Yankee.

Bạn đang xem: Despacito là gì? Tựa đề bài hát TỈ VIEW Despacito nghĩa là gì?

Trong tiếng Tây Ban Nha Despacito nghĩa là Slowly dịch sang tiếng Việt có nghĩa là nhẹ nhàng, chậm lại, khẽ thôi… Để dịch chính xác nhất cho tựa đề bài hát cùng tên thì Despacito là “Khẽ thôi cưng à”.

Tựa bài hát Despacito nghĩa là gì?

Bài hát Despacito mang giai điệu bay bổng, bốc lửa, mang đậm chất Mỹ Latin, bài hát đã chính thức đưa âm nhạc của người Mỹ Latin lên tầm cao mới. Với lượt xem tỉ view trên Youtube, Despacito chính thức xác lập kỉ lục MV ca nhạc thống trị làng nhạc thế giới.

Nội dung bài hát Despacito nói về cuộc vui chơi trong một quán bar. Khi âm nhạc vang lên, tất cả mọi nguồi cùng hòa mình vào điệu nhạc, nhảy múa, vui cười và những người yêu nhau thì thầm những lời yêu thương, ân ái cho nhau.

Được phát hành từ ngày 13/1/2017, sau 97 ngày phát hành (khoảng 20/4/2017) bài hát đã đạt kỉ lục 1 tỉ lượt xem. MV chính thức của bài hát Despacito đã trở thành video nhanh thứ 2 trên Youtube đạt cột mốc kỉ lục này, chỉ đứng sau ca khúc Hello cả Adele.

Nổi lên như một hiện tưỡng, bài hát Despacito hay từ Despacito nói riêng đã trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng không chỉ trên mạng xã hội mà còn trong giao tiếp của giới trẻ hiện nay. Hãy cùng khám phá thêm nhiều ngôn ngữ mạng xã hội mới bằng cách truy cập tip.com.vn mỗi ngày để đón xem chúng tôi mang gì đến cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button