Công Nghệ

Điểm mới trong Firefox 72.0.2

Trình duyệt web Firefox hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay nhờ vào giao diện đơn giản, tốc độ nhanh và tính năng bảo mật mạnh mẽ, trong phiên bản 72.0.2 của trình duyệt này đã được sửa một số lỗi nhỏ về tính ổn định và tương thích

Trong phiên bản 72.0.2 được ra mắt gần đây, trình duyệt web đáng tin cậy nhất hiện nay Firefox tiếp tục thực hiện các chỉnh sửa các lỗi, củng cố lại lại hệ thống bảo mật của mình chắc chắc hơn,

Bạn đang xem: Điểm mới trong Firefox 72.0.2

Cập nhật các điểm mới trong Firefox 72.0.2

Chi tiết về bản cập nhật Firefox 72.0.2 và tệp tin cài đặt sẽ được dts-l chia sẻ ngay trong nội dung bên dưới.

– Tải trình duyệt Firefox 64bit mới nhất: Download Firefox 72.0.2 64bit
– Tải trình duyệt Firefox 32bit mới nhất: Download Firefox 72.0.2 32bit
 

Điểm mới trong Firefox 72.0.2 

– Sửa một số lỗi về tính ổn định của trình duyệt web
– Sửa lỗi mở file có khoảng cách trong đường dẫn (lỗi 1601905)
– Sửa lỗi bị treo khi mở about:logins khi thiết lập mật khẩu chính (lỗi 1606992)
– Sửa lỗi liên quan đến độ tương thích với CSS Shadow Parts trong Firefox (lỗi 1604989)
– Sửa lỗi hiệu suất phát lại không nhất quán đối với video 1080p khi phát toàn màn hình ở một số thiết bị (lỗi 1608485)
 

Vì sao Firefox là trình duyệt đáng tin cậy nhất? 

Firefox là một trình duyệt nhanh và được trang bị đầy đủ tính năng. Nó cung cấp tính bảo mật, quyền riêng tư tuyệt vời cũng như có thể bảo vệ người dùng trước virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại; và chặn các cửa sổ quảng cáo pop-up. Tính năng chính góp phần làm nên sự phổ biến của Firefox chính là giao diện đơn giản mà hiệu quả, tốc độ duyệt web nhanh, và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Firefox có đầy đủ các tính năng để duyệt web an toàn. Nó rất đáng tin cậy và linh hoạt do được trang bị nhiều tính năng bảo mật cũng như tùy chọn tùy chỉnh. Firefox có thể chặn cửa sổ quảng cáo pop-up, duyệt tab, tích hợp tìm kiếm Google, kiểm soát quyền riêng tư được đơn giản hóa, và một cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý, giúp bạn hiển thị nhiều tab hơn bất cứ trình duyệt nào khác. Firefox còn có một số tính năng bổ sung khác giúp bạn tận dụng tối đa thời gian hoạt động trực tuyến của mình.


Cũng không để kém cạnh so với đối thủ cạnh tranh của mình, gần đây Google Chrome cũng có hàng loạt kế hoạch nâng cấp, chỉnh sửa mới. Theo một thông tin rò rỉ, hiện Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình và sẽ sớm ra mắt người dùng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button