Thủ Thuật

Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger

Nếu như điện thoại Huawei của bạn đang gặp phải vấn đề, lỗi không vào được Facebook, Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân của mình. Đừng lo lắng, vì với các cách sửa lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này ngay.

Bạn đang xem: Điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách vào Facebook bị chặn trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên khác với điều này lỗi điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger lại hoàn toàn khác, và chúng ta có các cách khác nhau để khắc phục điều này.

Sửa lỗi không vào được Facebook, Messenger trên Huawei

Chúng ta có các phương án khắc phục lỗi Huawei không vào được Facebook và Messenger.

1. Khởi động lại và kiểm tra lại kết nối mạng

Khi thiết bị Huawei của bạn có dấu hiệu lỗi không vào được Facebook, Messenger, các bạn hãy thử khởi động lại thiết bị một lần nữa để xem liệu có phải việc này có phải do bị xung đột một ứng dụng nào đó hay không.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần phải kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị, đây cũng có thể là một nguyên nhân cần quan tâm.

– Đối với mạng Wifi : với việc truy cập mạng Wifi, các bạn có thể kiểm tra xem độ kết nối này có ổn định hay không, hoặc các bạn có thể lựa chọn đăng nhập vào một kết nối Wifi khác ổn định hơn để kiểm tra xem Huawei đã vào được Facebook, Messenger hay chưa?

– Đối với mạng dữ liệu di động : Với việc sử dụng 3G, 4G khiến bạn không vào được Facebook, Messenger trên Huawei, thì rất có thể nguyên nhân của việc này là bạn đã sử dụng hết lưu lượng 3G, 4G theo gói, kiến việc này trở nên chậm chễ cũng như ngắt kết nối mạng trên thuê bao (đối với các gói cước hạn chế).

2. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng

Kế tiếp chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một biện pháp giúp khắc phục lỗi điện thoại Huawei không vào Facebook, Messenger đơn giản đó chính là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng.

Để thực hiện điều này chúng ta cso các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị. Tại đây để sửa lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

dien thoai huawei khong vao duoc facebook messenger 2

Kế tiếp đó các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Facebook, Messenger trong danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại Huawei.

Bước 2 : Tại đây, các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Bộ nhớ (Storage) và lần lượt thực hiện ấn chọn mục Xoá bộ nhớ Cache (Delete Cache), và Xoá dữ liệu (Deleta Data) trên ứng dụng Facebook, Messenger.

dien thoai huawei khong vao duoc facebook messenger 3

Khi đã thực hiện xong, các bạn truy cập lại vào ứng dụng Facebook, Messenger và kiểm tra xem chúng ta đã khắc phục thành công lỗi không vào được ứng dụng này trên điện thoại Huawei hay chưa?

3. Tải và cập nhật ứng dụng mới nhất

Trong trường hợp bạn đã thử cả 2 cách trên mà vẫn chưa khắc phục thành công lỗi Huawei không vào được Facebook, Messenger điều bạn cần làm lúc này đó chính là tải lại, cập nhật ứng dụng Facebook, Messenger phiên bản mới nhất tại đây

– Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android

– Tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các phương án, cách giúp bạn có thể sửa lỗi điện thoại Huawei không vào được Facebook, Messenger khiến người dùng không biết cách nào để liên lạc với bạn bè của mình. Hy vọng với các cách ở trên các bạn đã có thể truy cập lại vào mạng xã hội hấp dẫn này rồi.

https://9mobi.vn/dien-thoai-huawei-khong-vao-duoc-facebook-messenger-22603n.aspx

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo biết viết tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình những hình ảnh đẹp, video thú vị được thực hiện trên thiết bị Huawei nhanh chóng và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button