Thủ Thuật

Điện thoại không chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile? Tại Sao?

Dù Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt chính thức, tuy nhiên hiện nay một số người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm được đấu trường “cờ nhân phẩm” này, ngoài nguyên nhân do số lượng người chơi quá tải dẫn đến không thể đăng nhập thì còn có một nguyên nhân phổ biến đó là không thể cài đặt được game, vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi điện thoại không chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Mặc dù chưa có sẵn phiên bản tải xuống tại thị trường Việt Nam nhưng chỉ cần 1 vài thủ thuật nhỏ là người chơi đã có thể tải game và trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile. Tuy nhiên, một lượng không nhỏ người chơi “khá đen đủi” khi đã tải được game nhưng lại không thể chơi được.

Bạn đang xem: Điện thoại không chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile? Tại Sao?

Tại sao không thể chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile trên điện thoại của bạn

Điện thoại không chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile? Tại Sao?

Dù đã thực hiện đủ mọi cách như: Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile file APK, tải từ kho ứng dụng thứ 3, đã kích hoạt chế độ cài đặt ứng dụng không xác định (Ứng dụng không rõ nguồn gốc) trên điện thoại nhưng vẫn không thể truy cập được vào tựa game “cờ nhân phẩm” này. Nguyên nhân ở đây rất có thể ĐIỆN THOẠI của bạn không đủ yêu cầu cấu hình mà NPH game đưa ra. Cùng tìm hiểu ngay yêu cấu hình của Đấu Trường Chân Lý Mobile nhé

Dành cho điện thoại iPhone: Thiết bị từ iPhone 6s trở lên

Dành cho điện thoại Android:

+ Hệ điều hành: Phiên bản Android 7 trở lên

+ Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 1,5 GB hoặc lớn hơn

+ Phần cứng/ Chipset: 64-bit

Vậy làm thế nào để biết được smartphone Android đang sử dụng dùng chip 32-bit hay 64-bit? Rất đơn giản, bạn hãy thực hiện theo các mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng AIDA64 về điện thọai

– Download: AIDA64 cho Android

dien thoai khong choi duoc dau truong chan ly mobile

Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, bạn mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào mục CPU –> Tìm đến dòng Tệp lệnh .Tại đây sẽ hiển thị thông tin điện thoại smartphone bạn đang dùng là 32-bit hay 64-bit.

loi dien thoai khong choi duoc dau truong chan ly mobile

Nếu điện thoại của bạn sử dụng chip 32-bit thì xin chia buồn, bạn sẽ không thể chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile trong phiên bản lần này. Giải pháp khắc phục là bạn cần sử dụng một điện thoại khác cấu hình tốt hơn và sử dụng chip 64-bit, hoặc chờ đợi thêm khoảng thời gian nữa Riot sẽ có thể tung ra phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile hỗ trợ chip 32-bit trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo Danh sách điện thoại hỗ trợ chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile TẠI ĐÂY

Điện thoại không chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile, lúc này bạn đã biết nguyên nhân là tại sao rồi phải không nào. Trong trường hợp điện thoại đủ điều kiện cấu hình mà vẫn không thể truy cập được vào game, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi không thể tải và đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile để khắc phục nhé.

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất game Đấu Trường Chân Lý Mobile theo liên kết bên dưới đây:

https://9mobi.vn/dien-thoai-khong-choi-duoc-dau-truong-chan-ly-mobile-tai-sao-26525n.aspx

– Download: Đấu Trường Chân Lý APK

– Download: Đấu Trường Chân Lý Mobile

– Download: Đấu Trường Chân Lý cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button