Thủ Thuật

Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger

Với những ai đang gặp rắc rối với việc điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger khiến bạn không thể liên lạc với người thân, bạn bè của mình một cách dễ dàng khi cần thiết thì điều này quả thật vô cùng khó chịu. Vậy làm sao để chấm dứt tình trạng này trên điện thoại Xiaomi của mình đây?

Bạn đang xem: Điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để kích hoạt, bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi đang được nhiều người sử dụng thiết bị này quan tâm để mở được chức năng hiển thị Messenger trên màn hình điện thoại. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu sửa lỗi Xiaomi không vào được Facebook, Messenger.

Sửa lỗi Xiaomi không vào được Facebook, Messenger

Để có thể sửa lỗi Xiaomi không vào được Facebook Messenger chúng ta có các phương án khắc phục như sau:

1. Kiểm tra đường truyền mạng Interent trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ cần phải kiểm tra đường truyền mạng Internet trên điện thoại để xem đây liệu có phải nguyên nhân khiến điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger hay không?

– Đối với mạng Wifi : Với những ai đang sử dụng mạng kết nối Wifi nhưng lại không vào được Facebook, Messenger trên điện thoại Xiaomi, thì chắc hẳn các bạn sẽ cần phải kiểm tra xem đường truyền Wifi này có kết nối Internet hay không, cập nhật lại mật khẩu kết nối này. Bên cạnh đó hãy lựa chọn cho mình một kết nối Wifi ổn định hơn.

– Đối với mạng dữ liệu di động : Nếu như bạn sử dụng 3G, 4G để truy cập Facebook, Messenger nhưng lại không kết nối thành công, chắc hẳn bạn đã sử dụng hết gói cước dữ liệu di động cho thuê bao của mình rồi. Bạn hãy kiểm tra xem liệu thuê bao có còn được sử dụng dịch vụ này hay không nhé.

2. Do Facebook, Messenger đã bị chặn .

Đây cũng là một nguyên nhân không mới, khiến điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger. Và để khắc phục điều này chúng ta có thể tham khảo các giải pháp vào Facebook bị chặn đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết trước đó.

3. Xoá Cache, Data ứng dụng Facebook, Messenger

Một cách đơn giản khác nữa giúp bạn xử lý tình trạng điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger. Đây là cách giúp bạn đưa 2 ứng dụng này trạng thái mới khi vừa mới tải về thiết bị, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn mục Ứng dụng (Application).

dien thoai xiaomi khong vao duoc facebook messenger 2

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Facebook, Messenger tại danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Xiaomi.

dien thoai xiaomi khong vao duoc facebook messenger 3

Tiếp theo đó để có thể khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger các bạn sẽ cần phải ấn chọn vào mục Lưu trữ (Storage) như hình trên.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache), và Xoá dữ liệu (Clear Data).

dien thoai xiaomi khong vao duoc facebook messenger 4

Ngay khi đã thực hiện thành công, các bạn có thể mở lại ứng dụng Facebook, Messenger để xem chúng ta đã khắc phục lỗi này thành công hay chưa?

Lưu ý : Tại ví dụ này 9Mobi.vn mới chỉ hướng dẫn các bạn cách xoá Cache, Data trên ứng dụng Facebook, tuy nhiên các bạn có thể áp dụng tương tự với ứng dụng Messenger để sửa lỗi Xiaomi không vào được Facebook, Messenger này.

4. Cập nhật ứng dụng Facebook, Messenger mới nhất

Trong trường hợp nếu như lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger bắt nguồn từ nguyên nhân ứng dụng của bạn trên thiết bị này, thì việc cập nhật ứng dụng Facebook. Messenger sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục điều này:

– Tải ứng dụng Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.

– Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Như vậy chúng ta vừa điểm các phương án, cách khắc phục lỗi điện thoại Xiaomi không vào được Facebook, Messenger được nhiều người quan tâm tìm hiểu và xử lý nhanh chóng tình trạng này cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/dien-thoai-xiaomi-khong-vao-duoc-facebook-messenger-22594n.aspx

Ngoài ra nếu như trong trường hợp điện thoại của bạn không thể thực hiện gọi video trên Facebook Messenger, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sửa lỗi gọi điện thoại Facebook Messenger để có thể tiếp tục sử dụng tính năng hữu ích này trên thiết bị Xiaomi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button