Công Nghệ

Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Các lập trình viên của Discord đã tăng số lượng người có thể tham gia phiên phát trực tuyến Go Live cùng một lúc để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus (COVID-19).

Discord cung cấp một dịch vụ chia sẻ màn hình và live stream facebook có tên gọi Go Live, thông thường chỉ cho phép 10 người dùng kết nối với một phiên phát trực tiếp mỗi lần. Để giúp những người bị cách ly hoặc cảm thấy bị cô lập trong đợt bùng phát virus Covid-19, Discord đã nâng giới hạn dịch vụ phát trực tuyến Go Live của họ từ 10 người dùng đồng thời lên 50 người dùng cùng một lúc.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Discord đã được cung cấp miễn phí và rộng rãi đến người dùng.
– Tải phần mềm Discord tại đây: Download Discord

Bạn đang xem: Discord cải tiến tính năng phát trực tiếp Go Live do COVID-19

Discord nâng cấp tính năng Go Live thời điểm COVID-19


Discord đã cho biết qua một bài đăng trên blog: “Chúng tôi muốn tìm một cách để giúp đỡ, do đó chúng tôi tạm thời tăng giới hạn cho Go Live từ 10 lên 50 người tham gia cùng một lúc. Go Live là dịch vụ miễn phí và cho phép người dùng stream hoặc chia sẻ màn hình ứng dụng một cách riêng tư từ máy tính, trong khi người khác xem trên bất kỳ thiết bị nào, do đó giáo viên có thể tiến hành giảng dạy, đồng nghiệp có thể hợp tác và các nhóm vẫn có thể gặp nhau”. Để sử dụng Discord một cách hiệu quả, các bạn tham khảo cách sử dụng Discord tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button