Thủ Thuật

Discord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

Sticker cũng như ảnh GIF đều đóng vai trò quan trọng khi nói đến các dịch vụ nhắn tin hiện đại, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Discord đã thêm bộ nhãn dán cho nền tảng của mình. Công ty vừa công bố về bổ sung mới này với mong muốn mang đến cho người dùng những thứ họ muốn nhất để sử dụng trong các cuộc trò chuyện.

Bạn có thể nghĩ rằng Discord đã nhảy vào trào lưu nhãn dán từ nhiều năm trước, nhưng thực tế là đến tận bây giờ dịch vụ mới tham gia vào lĩnh vực này. Nhãn dán là một trong những cách thú vị nhất để thể hiện cảm xúc của bản thân và bây giờ chúng chính thức có mặt trên Discord.

Bạn đang xem: Discord ra mắt bộ sticker mới làm cho cuộc trò chuyện thêm sống động

Sticker mới trên Discord

Không có gì ngạc nhiên khi Discord hy vọng kiếm tiền từ việc này – mặc dù bạn có thể không phải trả nhiều như bạn nghĩ. Nhãn dán trong Discord sẽ xuất hiện cùng với ảnh GIF và biểu tượng cảm xúc như một cách khác để cá nhân hóa trải nghiệm trò chuyện. Người đăng ký Nitro & Classic sẽ có thể tải xuống gói nhãn dán “What’s Up Wumpus” miễn phí và những người đã đăng ký Nitro cũng sẽ được giảm giá 33% cho tất cả các giao dịch mua nhãn dán, cùng với gói sticker “Wumpus Nitro Elite” độc quyền. Người dùng có thể tìm kiếm một loại nhãn dán cụ thể, như hạnh phúc hay giận dữ, cũng như nhanh chóng truy cập vào các sticker được sử dụng thường xuyên nhất.

sticker moi trong discord cho cuoc tro truyen them vui

Link tải Discord mới nhất:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Android

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nhãn dán ở thời điểm hiện tại nếu bạn sinh sống tại Canada trên phiên bản máy tính và iOS trong khi đó, phiên bản Android sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới. Discord có kế hoạch phát hành tính năng nhãn dán trên toàn cầu vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Ngoài ra nhờ sự trở lại của Among Us mà Discord có lượt tải đạt kỷ lục nhất.

discord ra mat bo sticker moi lam cho cuoc tro chuyen them song dong

Công ty nói rằng trước tiên họ muốn nhận được phản hồi từ những người dùng có quyền truy cập vào nhãn dán và “kết hợp ý tưởng của người dùng” vào phần mềm trước khi đưa tính năng này ra thị trường cho tất cả mọi người. Hiện tại vẫn chưa rõ người dùng phải đợi bao lâu cho đến khi tính năng được phát hành trọn vẹn và khi nào tính năng này sẽ xuất hiện trên Android.

https://9mobi.vn/discord-ra-mat-bo-sticker-moi-lam-cho-cuoc-tro-chuyen-them-song-dong-27542n.aspx

Cùng với đó trên Windows 10 những thử nghiệp về việc tự động cài đặt các ứng dụng Web của Office cũng đang diễn ra. Đây là thử nghiệm trên Windows 10 hỗ trợ tải các ứng dụng của Office mà không cần sự cho phép của người dùng bằng cách sử dụng trình duyệt Edge mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button