Công Nghệ

Đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game

Nguồn tin trên Engadget cho hay các đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game. Việc chuyển đổi và sử dụng mạng mới góp phần cải thiện chất lượng các kết nối tốt hơn.

Không có gì ngạc nhiên nếu hiệu suất một số game Steam trực tuyến được cải thiện. Valve vừa phát hành framework phần mềm cho phép các đối tác của Steam có thể sử dụng mạng của mình. Việc sử dụng mạng mới sẽ phần nào cải thiện chất lượng kết nối (bao gồm độ trễ thấp hơn), hỗ trợ router và bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công Dos với lưu lượng ẩn danh và các hệ thống linh hoạt hơn.

Bạn đang xem: Đối tác của Steam có thể sử dụng mạng Valve để tăng tốc lưu lượng game

– Download Steam trên thiết bị Android: Steam cho Android
– Download Steam trên thiết bị iOS: Steam cho iPhone

Tùy thuộc vào quyền truy cập và nơi sinh sống, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau từ kết nối mạng được cải thiện. Dữ liệu của Valve cho thấy trong tổng số 43 game thủ sẽ có ít nhất một số sử dụng kết nối mạng có độ trễ thấp hơn, 10% trong số đó có thời gian ping giảm 40ms hoặc nhiều hơn.

Các cải tiến, kết nối mạng này có xu hướng nhắm đến các khu vực của Châu Âu và Ấn Độ nhiều hơn, chủ yếu là các khu vực đông dân cư.

Rõ ràng càng có nhiều studio dựa vào kết nối mạng của Valve, hãng càng ít phải cung cấp danh mục của mình thông qua các dịch vụ của đối thủ như Epic Game Store. Tương tự người chơi có thêm nhiều lựa chọn cửa hàng, thậm chí là cho thể lựa chọn Steam nếu họ nhận thấy Steam cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

Để tải game trên Steam, các bạn cần có tài khoản cho mình, trường hợp chưa có, hãy nhanh Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính theo bài viết hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp.

Trước khi quyết định mua game trên Steam để chơi, bạn hãy chơi bản demo trước nhé, lúc này bạn cũng cần thực hiện thao tác tải game demo trên ứng dụng Steam, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn theo dõi hướng dẫn download game Demo trên Steam tại đây.


Một tin vui với người dùng ứng dụng bàn phím SwiftKey trên Android đó là ứng dụng đã tích hợp công cụ tìm kiếm của Google, người dùng có thể vừa soạn văn bản, nhắn tin và tra cứu thông tin trên Google một cách thuận lợi, tiết kiệm thời gian, thông tin chi tiết, các bạn xem SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button