Hỏi Đáp

Đồng hồ Titan của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Titan là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và quen thuộc đối với . Vậy đồng hồ Titan của nước nào? Có những dòng nào và ưu điểm nổi bật ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời nhé!

Xuất xứ thương hiệu đồng hồ Titan.

Titan là thương hiệu đồng hồ đến từ Ấn Độ, được thành lập vào năm 1984 bởi ông Mr. Xerxes Desai. Tintan nổi tiếng nhờ sự khắt khe, độ tỉ mỉ và chất lượng tuyệt vời trên từng sản phẩm.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Titan

Đồng hồ Titan mang lại sự đẳng cấp, sang trọng với phong cách quý tộc đậm chất Ấn Độ, thiết kế đẹp đi kèm với chất lượng tốt. Chính vì thế, sản phẩm của hãng luôn được giới doanh nhân thành đạt tin dùng.

Bạn đang xem: Đồng hồ Titan của nước nào, ưu điểm và dòng sản phẩm nổi bật

Có thể nói, khách hàng luôn phải trầm trồ và say đắm khi nhìn vào những mẫu đồng hồ nam lịch lãm, sở hữu phần dây da, dây kim loại chắc chắn cùng các mẫu đồng hồ nữ được đính đá quý, ngọc trai, với tông màu hài hòa, nhu mì,… đến từ Titan.

Đồng hồ Titan

Hiện tại, siêu thị dts-l VN cũng đang kinh doanh nhiều loại đồng hồ Titan cao cấp sang trọng, dành cho cả nam và nữ như: Đồng hồ Nam Titan 9322SL07, Đồng hồ Nam Titan 1675NL01, Đồng hồ Nữ Titan 9856KM01, Đồng hồ Nữ Titan 2606WM02,…

Chính sách bảo hành đồng hồ Titan tại dts-l VN

  • 100% sản phẩm CHÍNH HÃNG.
  • Hỗ trợ MUA TRẢ GÓP.
  • Bảo hành chính hãng 2 NĂM.

Chính sách bảo hành được cập nhật vào 12/03/2021, xem chi tiết TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button