Game

Doom Eternal The Ancient Gods Part One đã có mặt trên Xbox One

DOOM Eternal là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của id Software, tiếp nối series DOOM Eternal nổi tiếng. Bản mở rộng chiến dịch đầu tiên cho trò chơi, The Ancient Gods – Part One đã chính thức ra mắt trên Xbox One, nơi người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa mới trên các khu vực lần đầu tiên xuất hiện trong game.

Vũ trụ đứng trước bờ vực của sự hủy diệt và vị cứu tinh duy nhất gánh trên vai trọng trách bảo vệ thế giới mang theo một khẩu súng shotgun hai nòng và bắt đầu hành trình diệt trừ ác quỷ của mình. Trở thành Doom Slayer huyền thoại và khiến Địa Ngục cũng phải khiếp sợ trong Doom Eternal: The Ancient Gods – Part One hiện đã có trên Xbox One.

Bạn đang xem: Doom Eternal The Ancient Gods Part One đã có mặt trên Xbox One

Doom Eternal: The Ancient Gods – Part One đã có mặt trên Xbox One

Du hành trên khắp các chiều không gian khi bạn chiến đấu để khôi phục lại sự cân bằng cho vũ trụ, xử lý tất cả các mối đe dọa ma quỷ dám cản đường bạn trong bản mở rộng một người chơi The Ancient Gods – Part One của Doom Eternal. Khi một mối đe dọa mới xuất hiện từ sự hỗn loạn, không chỉ số phận của Trái Đất bị đặt vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc…

The Ancient Gods – Part One là một phần của Year One Pass, có trong phiên bản Deluxe của Doom Eternal hoặc có sẵn để mua riêng trong Microsoft Store dành cho Xbox.

Là một game hỗ trợ trên nền tảng máy tính. Nên người chơi cũng cần phải chú ý về cấu hình để cài đặt Doom Eternal sao cho phù hợp nhất để chơi không bị giật lag.

Link tải Doom Eternal: The Ancient Gods – Part One mới nhất:

=> Link tải DOOM Eternal The Ancient Gods Part One Cho PC

Ngoài ra, các thành viên Xbox Game Pass có thể chơi phiên bản cơ bản của game Doom Eternal trên dòng thiết bị Xbox One hiện nay. Bạn đừng quên tham gia Slayers Club để nhận tin tức mới nhất, các sự kiện cộng đồng và thậm chí là cơ hội kiếm được nội dung độc quyền cho Doom Eternal, chỉ bằng cách trở thành người hâm mộ của Doom.


Bạn cũng có thể tham gia vào Rocket League – Tựa game đua xe đá bóng hấp dẫn nhất cho máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button