Hỏi Đáp

Dot View trên điện thoại HTC là gì?

Chắc hẳn những tín đồ của smartphone HTC đều biết đến Dot View, chiếc ốp lưng bảo vệ độc đáo được hãng giới thiệu cùng với thời điểm ra mắt của HTC M8. HTC Dot View với nhiều tính năng thú vị mang lại cảm giác hứng thú, mới lạ cho người sử dụng. Hãy cùng Điện máy Xanh tìm hiểu xem Dot View có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

HTC Dot View là gì?

HTC Dot View là một  chiếc vỏ bảo vệ cho điện thoại HTC, nhưng điểm khác biệt là nó được thiết kế với những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Các lỗ nhỏ trên Dot View được bố trí dạng ô lưới giúp nó có thể hiển thị các thông báo theo dạng cổ điển và chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những thông báo đó. 

Bạn có thể mua chiếc vỏ thông minh của HTC này với giá rất phải chăng và còn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc để trang trí cho chiếc điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Dot View trên điện thoại HTC là gì?

Hiện nay, phiên bản mới nhất là HTC Dot View 2 được trang bị trên HTC M9 với rất nhiều tính năng hay ho được hãng phát triển thêm.

Lưu ý:

– Không phải tất cả Smartphone HTC đều hỗ trợ Dot View.

– Một số điện thoại hỗ trợ Dot View HTC sẽ tặng kèm cả ốp lưng, nhưng một số điện thoại khác không có, muốn dùng bạn phải mua riêng.

HTC Dot View hoạt động như thế nào?

Tính năng Dot View độc đáo

Khi lắp chiếc vỏ này vào, điện thoại HTC của bạn sẽ tự động kích hoạt tính năng Dot View được cài sẵn trong máy. Khi bạn gập nắp vỏ lại, Dot View sẽ tự động tắt màn hình và hiện thị những icon, biểu tượng hay dòng chữ mà bạn muốn. Hoặc khi bạn chạm hai lần vào bề mặt, Dot View sẽ hiển thị những thông báo như thời gian, thời tiết hay tin nhắn và cuộc gọi nhỡ.

Thực chất, tính năng này hoạt động dựa trên một phần mềm giúp màn hình hiển thị được những biểu tượng dưới dạng đồ họa 8 bit tương tự như trò chơi Flappy Bird. Những hình ảnh này qua màn lưới của chiếc vỏ bảo vệ sẽ tạo nên những hình ảnh độc đáo, đẹp mắt và thú vị, tạo cảm giác hứng thú cho người dùng.

Một số tính năng thú vị trên HTC Dot View

Hiển thị thông báo cho người dùng

Chỉ cần bạn chạm hai lần vào màn hình thì những biểu tượng như: đồng hồ, thời tiết, tin nhắn… sẽ hiện ra.

Tính năng Dot View độc đáo

Thao tác nhanh khi có cuộc gọi đến

Bạn chỉ cần đưa điện thoại lên và áp vào tai là có thể trò chuyện bình thường mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào.

Chạy chữ trên bề mặt vỏ Dot View

Đây là một tính năng mới trên Dot View 2, bạn có thể gõ một dòng chữ tùy thích và chỉnh sửa hiệu ứng cũng như màu sắc và hình nền. Khi đóng nắp lại, dòng chữ đó sẽ hiện ra và chuyển động trên bề mặt chiếc vỏ bảo vệ.

Tính năng Dot View độc đáo

Chơi những trò chơi đơn giản

Bạn cũng có thể giết thời gian bằng những trò chơi đơn giản và thú vị ngay trên chiếc vỏ điện thoại của mình.

Tính năng Dot View độc đáo 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, nếu có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc thì đừng ngần ngại chia sẽ với Điện máy Xanh nhé!

Siêu thị dts-l VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button