Thủ Thuật

Download AnyDesk 5.3.5 – Phần mềm Điều khiển máy tính từ xa

Anydesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hoàn toàn miễn phí với tốc độ kết nối nhanh, mượt mà và giao diện đơn giản cực kỳ dễ sử dụng. Nếu bạn đã quá quen với Teamviewer thì AnyDesk cũng là một phần mềm có tính năng tương tự như giao diện trông bắt mắt hơn và có thể hỗ trợ hầu như tất cả các công dụng mà chắc chắn rằng qua thời gian sử dụng bạn sẽ nhận xét rằng đây là phần mềm miễn phí thích nhất giúp bạn có thể điều khiển máy tính từ xa dễ dàng.

Download AnyDesk 5.3.5 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, với dung lượng gọn nhẹ ứng dụng AnyDesk sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Để có thể tải AnyDesk phiên bản mới nhất hiện nay và kết nối máy tính điều khiển từ xa dễ dàng, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng tip.com.vn nhé.


Download AnyDesk phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Hướng dẫn cách download AnyDesk phiên bản mới nhất hiện nay:

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Người dùng sử dụng ứng dụng để điều khiển từ xa cần phải tiến hành cài đặt AnyDesk cho cả 2 máy tính. Bạn có thể download ứng dụng theo liên kết dưới đây:

Bạn đang xem: Download AnyDesk 5.3.5 – Phần mềm Điều khiển máy tính từ xa

Link download AnyDesk phiên bản mới nhất: https://anydesk.vi.softonic.com/download-software

Ứng dụng được tài hoàn toàn miễn phí, với thời gian tải cực nhanh bởi dung lượng vô cùng nhỏ.

>> Tìm hiểu thêm:

  • Flash Player – Tải Adobe Flash Player 32.0.0.293
  • Download UltraViewer

Những tính năng nổi bật của phần mềm AnyDesk điều khiển máy tính từ xa:

– Phần mềm AnyDesk với tính năng điều khiển từ xa là một phần mêm nhỏ gọn với tốc độ download nhanh chóng.

– Với phần mềm này bạn không cần phải cài đặt chỉ cần mở là đã có thể sử dụng ngay hoàn toàn dễ dàng.

– Khác với những ứng dụng khác, bạn không cần phải nhập Password, chỉ cần nhập địa chỉ ID của máy tính cần kết nối sau đó bên máy khách chỉ cần “Accept” là có thể kết nối ngay. Việc này giúp đảm bảo tính khách quan hơn khi cho phép máy khách hàng có thể hạn chế những trường hơp tự ý kết nới xảy ra.

– Hiện tại Anydesk có hỗ trợ nhiều hệ điều hành như windows, macOS, Linux, FreeBSD, Raspberry Pi kể cả các hệ điều hành dòng điện thoại như Android và IOS. Giúp đa dạng đối tượng người sử dụng hơn so với nhiều ứng dụng khác.

Download AnyDesk và bắt đầu trải nghiệm việc điều khiển máy tính từ xa thật dễ dàng và nhanh chóng nhé. Hy vọng rằng bài viết của tip.com.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button