Công Nghệ

Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop

Phần mềm Dropbox cho Mac có khả năng đồng bộ hóa kém hơn so với iCloud, đó là một trong những lý do khiến người dùng Mac không “mặn mà” với dịch vụ lưu trữ đám mây này, tuy nhiên điều đó đã thay đổi vì Dropbox đang thêm các khả năng đồng bộ hóa mới cho ứng dụng Mac mình.

Dropbox đã trở nên kém hấp dẫn đối với một số người dùng Mac hơn iCloud một phần do tính năng đồng bộ hóa hạn chế của nó. Trong khi iCloud có thể đồng bộ hóa thư mục DocumentsDesktop, thì người dùng phải hài lòng với việc đồng bộ hóa một thư mục đặc biệt với dịch vụ của Dropbox. Tuy nhiên, bạn có thể có lý do để chú ý đến dịch vụ này hơn trong tương lai gần. Nhóm 9to5Mac đã phát hiện ra rằng phiên bản Dropbox beta mới nhất cho Mac đã bổ sung tùy chọn đồng bộ hóa Desktop, DocumentsDownload của bạn.

Ngay bây giờ người dùng có thể tải phiên bản Dropbox mới nhất cho hệ điều hành MacOS trong liên kết bên dưới.
– Download Dropbox cho Mac

Bạn đang xem: Dropbox Beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa desktop

Dropbox beta cho Mac hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa

Động thái này diễn ra chỉ vài tuần sau khi Dropbox làm lại công cụ đồng bộ hóa cốt lõi của mình để giúp duy trì dễ dàng hơn và cải thiện độ tin cậy. Giống như với iCloud, điều này chỉ thực sự có ý nghĩa nếu bạn đăng ký một trong các gói trả phí của Dropbox (2GB là không đủ). Mặc dù vậy, nó có thể rất hữu ích nếu bạn muốn lưu trữ đám mây phục vụ nhiều hơn như một nơi sao lưu liền mạch cho các tệp phổ biến, hơn là nơi để upload các tệp cụ thể.

dropbox beta cho mac ho tro kha nang dong bo hoa desktop

Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó, hầu hết người dùng đều chưa thể trải nghiệm, tuy nhiên, nó thực sự nằm trong hệ thống. Tham khảo ngày cách tạo tài khoản Dropbox tại đây.


Hiện tại để kết nối người dùng trực tuyến được hiệu quả tốt hơn, Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người thay vì 8 người như trước kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button