Game

dts-l có bán thẻ game Garena không? Các thông tin liên quan

Thẻ game là một trong những món hàng không thể nào thiếu đối với các game thủ. Một số bạn đặt ra câu hỏi dts-l có bán thẻ game Garena không? Cùng xem bài viết để giải đáp thông tin này nhé!

1. Thẻ game là gì?

Thẻ game dường như không còn xa lạ gì đối với những game thủ chuyên nghiệp. Có thể nói, thẻ game là loại thẻ dùng để nạp vào tài khoản chơi game của bạn tương tự như nạp tiền vào số điện thoại.

Thẻ game giúp người chơi game nạp tiền vào tài khoản game

Bạn đang xem: dts-l có bán thẻ game Garena không? Các thông tin liên quan

Khi nạp vào bạn cần nhập đủ và chính xác thông tin trên thẻ, khi nạp thành công bạn sẽ thấy tài khoản game thông báo và bạn có thể dùng số tiền đó mua các vật phẩm mà mình yêu thích.

Minh họa hình ảnh thẻ game của Zing

Minh họa hình ảnh thẻ game của Zing

Mỗi loại game của những nhà phát triển khác nhau sẽ có những loại thẻ game khác nhau, hiện tại có một số thẻ game thông dụng như: Thẻ Zing, thẻ VTX, thẻ Garena, thẻ OnCash,…

2. Thẻ game Garena là gì?

Thẻ Garena cũng tương tự như các loại thẻ game khác có tác dụng là nạp tiền vào trò chơi online được phát hành từ Garena Vietnam. Một số trò chơi hiện tại phổ biến là: Fifa online 3, Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile, Chiến cơ huyền thoại,…

Minh họa hình ảnh thẻ game Garena

Minh họa hình ảnh thẻ game Garena

3. dts-l có bán thẻ game Garena không?

Tin vui cho các game thủ khi đã có thêm lựa chọn để mua thẻ game bởi dts-l hiện tại đã có cung cấp các loại thẻ game trong đó có thẻ Garena. Cùng xem cách mua ở mục dưới nhé!

Cửa hàng Thế Giới Di Động có bán thẻ game

Cửa hàng dts-l có bán thẻ game

4. Cách mua thẻ game Garena, Zing và các thẻ game khác tại dts-l

Để mua thẻ game Garena cũng như các loại game khác bạn chỉ cần dùng điện thoại hay máy tính và truy cập vào mục Sim số, thẻ cào của trang web dts-l là có thể mua các loại thẻ game mình muốn rồi.

Mục mua thẻ game trên trang web Thế Giới Di Động

Mục mua thẻ game trên trang web dts-l

5. Một số câu hỏi thường gặp

Điện máy XANH có bán thẻ game không?

Tương tự như dts-l, tại danh mục Dịch vụ hữu ích, bạn chọn mục Sim số, thẻ cào trên trang web Điện máy XANH sẽ là nơi bạn có thể truy cập để mua được thẻ game.

Điện máy XANH có bán thẻ game

Điện máy XANH có bán thẻ game

Chưa đủ tuổi, trẻ con có được mua thẻ game dts-l không?

Đối với các bạn nhỏ chưa đủ tuổi nhưng biết cách để mua và thanh toán online thì vẫn có thể mua được bình thường. Nếu chưa rõ về cách mua online các bạn có thể đến cửa hàng để được các anh/chị nhân viên hỗ trợ nhé!

Các bạn nhỏ chơi game

Các bạn nhỏ chơi game

Thẻ game được bán trên mọi cửa hàng dts-l đúng không?

Thẻ game không chỉ được bán online mà khi bạn đến bất kỳ cửa hàng dts-l nào cũng có thể mua nhé! Hãy đến cửa hàng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

Tất cả các cửa hàng Thế Giới Di Động đều bán thẻ game

Tất cả các cửa hàng dts-l đều bán thẻ game

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button