Thủ Thuật

DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến

Công ty tìm kiếm chú trọng quyền riêng tư – DuckDuckGo đã ra mắt công cụ Tracker Radar giúp người dùng tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của mình. Người dùng có thể hưởng lợi từ công cụ bằng cách sử dụng các ứng dụng và tiện ích mở rộng của DuckDuckGo.

Để chặn trình theo dõi với Tracker Radar, DuckDuckGo tìm hiểu một tập hợp lớn các trang web hàng đầu. Sau đó, nó xem xét tần suất sử dụng tài nguyên trong ngữ cảnh của bên thứ ba, tần suất đặt cookie, cách sử dụng API trình duyệt và khả năng các API đó sẽ xác định người dùng cá nhân. Với phương pháp này, DuckDuckGo có thể cập nhật danh sách thường xuyên và có thể khám phá ra các kỹ thuật theo dõi mới dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến

DuckDuckGo ra mắt Tracker Radar để tăng cường bảo mật trực tuyến

– Download DuckDuckGo cho Android

– Download DuckDuckGo cho iPhone

– Download DuckDuckGo cho Firefox

– Download DuckDuckGo cho Chrome

Bên cạnh việc triển khai công cụ Tracker Radar cho người dùng cuối, DuckDuckGo cũng cung cấp mã nguồn mở mà các nhà phát triển có thể sử dụng để spin công cụ của riêng họ và tạo danh sách chặn theo dõi tùy chỉnh. Công ty cho biết Tracker Radar cũng sẽ hữu ích cho các nhà nghiên cứu quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách người dùng bị theo dõi trên web như thế nào.

DuckDuckGo nhấn mạnh rằng các trình chặn theo dõi điển hình sử dụng danh sách chặn có nguồn gốc đám đông và do đó, phải tuân theo các ưu tiên hoặc sử dụng thuật giải Heuristic. DuckDuckGo cho biết phương pháp Heuristic là khá mơ hồ, không chắc chắn vì chúng xây dựng một danh sách những thứ có thể xác định để chặn.

Nếu muốn sử dụng công cụ này, bạn sẽ tìm thấy nó nằm trong ứng dụng DuckDuckGo Privacy Browser trên iOS và Android, cũng như tiện ích mở rộng DuckDuckGo Privacy Essentials trên Chrome, Firefox và Safari.

Tải và cài đặt ứng DuckDuckGo Privacy Browser:

– Download DuckDuckGo Privacy Browser cho Android

– Download DuckDuckGo Privacy Browser cho iPhone

Tải và cài tiện ích DuckDuckGo Privacy Essentials:

– Download DuckDuckGo Privacy Essentials Cho Chrome

– Download DuckDuckGo Privacy Essentials Cho Firefox

– Download DuckDuckGo Privacy Essentials Cho Safari

https://9mobi.vn/duckduckgo-ra-mat-tracker-radar-de-tang-cuong-bao-mat-truc-tuyen-26467n.aspx

Skype không những là công cụ chat miễn phí trên điện thoại mà còn hỗ trợ trên PC, cùng xem phiên bản Skype 8.57 có gì mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button