Công Nghệ

EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

EA mới đây đã tung ra một chiến thuật hoàn toàn mới để tăng cường tính bảo mật cho các tài khoản Origin, theo đó, bất cứ người dùng nào kích hoạt tính năng xác minh đăng nhập (xác thực hai yếu tố) sẽ được tặng một tháng miễn phí Origin Access.

EA đang khuyến khích người dùng Origin tăng cường bảo mật cho tài khoản của họ với một chiến thuật hoàn toàn mới – miễn phí 1 tháng Origin Access cho bất cứ ai kích hoạt tính năng xác minh đăng nhập (xác thực hai yếu tố) trong launcher của nó.

Bạn đang xem: EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

EA miễn phí Origin Access đối với người dùng cho phép xác minh đăng nhập Origin

Bạn có thể kích hoạt tính năng này một cách dễ dàng trong trang cài đặt EA Account Security, nơi mà mã bảo mật sẽ được cài đặt để gửi qua email, tin nhắn, hoặc bất cứ ứng dụng tạo mã xác minh nào khác. Sau khi cài đặt, bất cứ khi nào người dùng muốn đăng nhập tài khoản Origin vào một thiết bị mới, họ sẽ phải cung cấp cho EA mã bảo mật theo cách mà họ đã chọn trước đó.

Ưu đãi sẽ có hiệu lực trong suốt tháng 10 – tháng nhận thức về an ninh mạng. Những người đã kích hoạt xác minh đăng nhập sẽ không cần phải làm gì thêm để nhận được một tháng miễn phí này. Chương trình sẽ được áp dụng cho Origin Access Basic, được hiển thị ngay trên tài khoản người dùng đã được bảo vệ hoặc ngay sau ngày 1/11, cho phép họ truy cập không giới hạn vào hơn 200 trò chơi.

Những người đã đăng kí Origin Access Basic hoặc Premier cũng sẽ được nhận một tháng miễn phí. Theo EA, họ sẽ không tính phí với những người đủ điều kiện nhận ưu đãi vào tháng 11.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà xuất bản trứ danh đưa ra khuyến khích người dùng kích hoạt xác thực hai yếu tố. Năm ngoái, Ubisoft đã tặng Rainbow Six Siege cho những ai kích hoạt tính năng bảo mật trên Uplay. Dù sao đi nữa, điều này cũng có lợi cho người dùng, vì họ vừa có một tài khoản có tính bảo mật cao hơn lại có thêm một phần quà tặng thú vị đi kèm.

Bên cạnh tin vui cho các game thủ trung thành của EA thì người dùng yêu thích các dịch vụ Google cũng vui mừng khi đón nhận các bản cập nhật an ninh mới. Theo đó, Google phát hành tính năng riêng tư mới cho YouTube, Maps, và Assistant trong quý 4 năm 2019.


Đừng quên truy cập dts-l thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button