Công Nghệ

Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal

Facebook vừa thông báo rằng công ty sẽ đưa Netflix, Zoom và một số tính năng mới lên dòng thiết bị Portal của mình. Gã khổng lồ mạng xã hội cho biết những bổ sung mới nhằm giúp mọi người kết nối với gia đình và bạn bè của họ trong bối cảnh hạn chế đi lại ở nhiều nơi.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các chương trình Netflix sẽ có mặt trên Portal TV, miễn là bạn đã đăng ký dịch vụ phát trực tiếp này. Tuy nhiên, dịch vụ hiện tại chỉ hoạt động ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand và Tây Ban Nha. Netflix sẽ xuất hiện bên cạnh các dịch vụ phát trực tiếp khác đã có mặt trên Portal như Amazon Prime Video và Sling TV.

Bạn đang xem: Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal

Người dùng Facebook Portal TV đã có thể xem Netflix cũng như sử dụng Zoom

Công ty cũng giới thiệu một điều khiển từ xa mới, bao gồm các nút một chạm để khởi chạy các ứng dụng phát trực tiếp như Prime Video, Netflix và Facebook Watch. Sản phẩm này sẽ xuất xưởng cùng với các thiết bị Portal TV mới bắt đầu từ hôm nay và sẽ được bán tại các cửa hàng trong những tuần tới.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhanh tay đăng ký tài khoản Facebook để nhắn tin, làm quen với mọi người cùng với đó là tự tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình.

Facebook cũng đã bổ sung hỗ trợ cho Zoom trên Portal, đi kèm với âm thanh có độ trung thực cao và một camera thông minh để bắt đầu cuộc gọi video nhanh chóng. Với Zoom, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến 25 người trên Portal cùng một lúc, mặc dù con số đó vẫn kém hơn giới hạn tối đa 50 người của Messenger Rooms đã có mặt trên các thiết bị Portal vào tháng 7. Nền tảng hội nghị truyền hình đang được triển khai cho Portal, Portal Mini và Portal+ tại các thị trường nơi Portal được bán.

Thư viện Story Time cũng thêm nhiều câu chuyện mới và hỗ trợ thực tế tăng cường sẽ đến với 4 câu chuyện Dr. Seuss cổ điển vào mùa thu này, bao gồm Hop on Pop, Mr. Brown Can Moo! Can You?, The Foot BookThere’s a Wocket in my Pocket!.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển các hiệu ứng thực tế tăng cường trong Photo Booth của Portal. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể nói “Hey Portal” với các hiệu ứng AR để tạo và gửi thẻ gồm nhiều chủ đề khác nhau. Cuối cùng, điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Tây Ban Nha đã được hỗ trợ và nhiều ngôn ngữ khác sẽ được bổ sung trong tương lai. Bạn cũng có thể chọn tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cho văn bản trên màn hình.


Trình duyệt Chrome trên mobile đã có phiên bản mới nhằm tăng cường khả năng bảo mật mật khẩu cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button