Thủ Thuật

Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms

Mạng xã hội Facebook đã có một loạt các cập nhật cho Messenger Rooms bao gồm hình nền tùy chỉnh mới và nhiều cách hơn để kết nối cũng như phân loại phòng, nhằm giúp người dùng quản lý các cuộc gọi video của mình dễ dàng hơn.

Messenger Rooms vừa được cập nhật với một loạt các khả năng mới. Tính năng Messenger mới được công bố vào tháng 4 vừa qua, cho phép người dùng bắt đầu cuộc gọi video bên trong Messenger hoặc Facebook và mời bạn bè tham gia ngay cả khi họ không có tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Facebook công bố các tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms

Facebook thêm tính năng tùy chỉnh mới cho Messenger Rooms

Với các khả năng mới đang được triển khai, người dùng có thể tùy chỉnh background của mình như tính năng hình nền tùy chỉnh của Microsoft Teams. Tính năng mới chỉ khả dụng trên thiết bị di động và người dùng có thể đặt bất kỳ bức ảnh nào họ muốn sử dụng làm hình nền. Điều này nằm trên các tính năng hiện có bao gồm khả năng sử dụng hiệu ứng AR và hình nền 360. Tháng trước, Facebook cũng đã thêm chức năng phát trực tiếp từ bên trong Messenger Rooms.

Bên cạnh hình nền tùy chỉnh, Messenger Rooms giờ còn cho phép bạn tạo, chia sẻ, quản lý và tham gia một phòng bên trong ứng dụng Messenger dễ dàng hơn. Cụ thể là, nút để tạo phòng hiển thị rõ hơn trong tab Chats. Người dùng cũng có thể nhanh chóng tìm thấy các phòng mà họ đã được mời ở phía đầu của tab Chats. Cũng có một tùy chọn để “tạo phòng với hoạt động mặc định, được đề xuất hoặc tùy chỉnh, đặt ngày bắt đầu trong tương lai và tùy chỉnh lựa chọn thành viên”.

Tính năng quản lý phòng mới của Messenger Rooms cho phép người dùng xem, tham gia và chỉnh sửa các phòng mà họ đã tạo. Điều này bao gồm khả năng mời thêm người vào một phòng đã lên lịch và xóa một phòng mà họ không muốn hoạt động nữa. Cuối cùng, công ty đã bổ sung tính năng Share Rooms mà người dùng có thể sử dụng để gửi thông báo nhằm đảm bảo những người được mời của họ không bỏ lỡ cuộc gọi.

Tải và cài đặt phiên bản Facebook Messenger mới nhất:

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

https://9mobi.vn/facebook-cong-bo-cac-tinh-nang-tuy-chinh-moi-cho-messenger-rooms-27387n.aspx

Đừng quyên truy cập danh mục thủ thuật Facebook trên 9mobi.vn để theo dõi nhiều thông tin mới và mẹo sử dụng Facebook hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button