Công Nghệ

Facebook đang tích hợp Messenger Rooms với Facebook Live

Mạng xã hội Facebook vừa công bố một tính năng mới, cho phép người dùng phát trực tiếp các cuộc gọi video với tối đa 50 người tham gia. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng Messenger Rooms kết hợp với Facebook Live.

Nếu bạn đang dựa ngày càng nhiều vào các dịch vụ gọi video để liên lạc với bạn bè, đặc biệt khi làm việc tại nhà vì đại dịch COVID-19, thì Facebook đang cố gắng làm cho trải nghiệm này trở nên tốt hơn một chút cho bạn. Trong một bài đăng mới, công ty đã công bố rằng họ đang tích hợp Facebook Live vào Messenger Rooms.

Bạn đang xem: Facebook đang tích hợp Messenger Rooms với Facebook Live

Facebook mang Messenger Rooms vào Facebook Live

Tải và cài đặt phiên bản Facebook mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

=> Link tải Facebook Lite cho Android

=> Link tải Facebook Lite cho iOS

Với tích hợp này, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video với bạn bè trong Messenger Rooms và sau đó phát trực tuyến bằng Facebook Live. Khi phát trực tiếp, bạn có thể thêm tới 50 người vào cuộc gọi video để thảo luận về những điều bạn quan tâm hoặc chỉ đơn giản là một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên.

=> Tham khảo Cách Live Stream Facebook tại đây.

Facebook dường như nghĩ rằng đây là một cách tuyệt vời để tổ chức một câu lạc bộ sách hoặc một lớp tập thể dục trong số nhiều hình thức khác. Tuy nhiên, có vẻ như nó có thể là một câu lạc bộ sách rất hỗn loạn nếu 50 người ngẫu nhiên cùng tham gia vào một cuộc gọi video trực tiếp.

facebook dang tich hop messenger rooms voi facebook live

Điều đáng nói là Facebook đang trao nhiều quyền kiểm soát cho người tạo phòng. Bạn có khả năng phát trực tiếp tới một người dùng Facebook, một trang hoặc một nhóm. Bạn cũng có thể mời thành viên tham gia phát sóng ngay cả khi họ không tạo tài khoản Facebook . Hơn nữa, các nhà sáng tạo sẽ có quyền để thêm hoặc loại bỏ thành viên khỏi buổi livestream nếu muốn. Thêm vào đó, họ đơn giản chỉ cần khóa phòng nếu không muốn ai xông vào.

Theo Facebook, tính năng mới này được tung ra ở một số quốc gia. Tuy nhiên, công ty đang hy vọng đưa nó đến nhiều đất nước khác, nơi Messenger Rooms được triển khai trong tương lai gần. Facebook đã tích hợp Messenger Rooms vào tất cả mọi nơi bao gồm WhatsAppInstagram . Tuy nhiên, có vẻ như tích hợp Facebook Live chỉ khả dụng cho các phòng được tạo thông qua Facebook hoặc Messenger Web.


Với bất cứ mạng xã hội nào yếu tố hàng đầu để níu kéo người dùng là nội dung. Hiểu được điều này, TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video tạo động lực sản xuất các nội dung chất lượng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button