Thủ Thuật

Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android

Nền tảng chat của Facebook, Messenger tiếp tục mở rộng bộ tính năng của mình với sự bổ sung chức năng chia sẻ màn hình cho phiên bản ứng dụng trên iOS và Android. Bản cập nhật mới nhất này đến với ứng dụng khi Facebook cạnh tranh với Google Hangouts, Zoom và các dịch vụ gọi video khác trong bối cảnh mọi người làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android

Facebook vừa thông báo rằng họ đang đưa khả năng chia sẻ màn hình của Messenger và Messenger Room vào ứng dụng Messenger trên nền tảng di động. Cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này được bật chỉ khi sử dụng cuộc gọi video trong các dịch vụ trên máy tính. Người dùng có thể chia sẻ màn hình thiết bị của họ với 8 người trong Messenger và tối đa 16 người trong Messenger Rooms. Tính năng Rooms cho phép tối đa 50 người dùng tham gia một cuộc gọi video và đã bắt đầu triển khai cho tất cả người dùng Facebook trước đó vào tháng 5.

Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android

Download + update phien bản Messenger mới nhất:

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

Ông lớn mạng xã hội định nghĩa tính năng này là “một cách vui nhộn và thú vị để kết nối và chia sẻ với gia đình cũng như bạn bè trên các cuộc gọi video”. Tính năng này được đưa vào phiên bản iOS và Android của Messenger khi mức sử dụng của ứng dụng gọi video đang tăng lên vì mọi người làm việc tại nhà và cách xa gia đình trong thời diểm xảy ra đại dịch. Theo công ty, tính năng chia sẻ màn hình cho phép người dùng “chia sẻ những ký ức từ cuộn camera của bạn, cùng nhau mua sắm online, cùng nhau duyệt mạng xã hội và nhiều hơn nữa”.

Dịch vụ cũng sẽ bổ sung một số tính năng cho phép những người tạo phòng trong Rooms giới hạn người có thể chia sẻ màn hình của họ. Ngoài các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư đó, hãng cũng dự định mở rộng tính năng để hỗ trợ chia sẻ với tối đa 50 người trong Rooms. Mặc dù tính năng này không chính xác nhắm vào nhóm người dùng cao cấp và dường như tập trung hơn vào người dùng thông thường, nó có thể là một bổ sung tiện lợi cho những người không chỉ muốn chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ mà còn giúp thử nghiệm các chức năng trên thiết bị di động và hơn thế nữa.

Ứng dụng Facebook Messenger trên iOS và Android sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật bao gồm tính năng này bắt đầu từ thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giống với các bản cập nhật như vậy, có thể phải mất một thời gian cho đến khi tất cả các thiết bị nhận được bản cập nhật, vì việc triển khai được đặt so le và sẽ được cung cấp theo đợt.

https://9mobi.vn/facebook-dua-tinh-nang-chia-se-man-hinh-vao-ung-dung-messenger-cho-ios-va-android-27212n.aspx

Cũng trong thời gian này, phần mềm Skype 8.62 bổ sung hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video là thông tin đáng chú ý cho những ai đang sử dụng công cụ này để trao đổi công việc, trò chuyện với người thân trực tuy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button