Game

Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Neymar

Theo thông tin mới nhất, Facebook Gaming đã tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới người Brazil – Neymar. Đây quả là một thông tin vô cùng hot đối với người chơi Facebook Gaming cũng như fan hâm mộ của Neymar. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cụ thể về lần hợp tác này nhé!

Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Neymar

I. Vì sao Facebook Gaming ký hợp đồng với Neymar

Facebook Gaming đang có sự cạnh tranh gay gắt với Twitch và YouTube Gaming. Mặc dù mỗi loại dịch vụ đều có ưu điểm riêng nhưng các trình phát trực tuyến độc quyền trên các nền tảng là một trong những điều lớn nhất khiến chúng trở nên khác biệt. Với suy nghĩ đó, Facebook Gaming đã ký hợp đồng với Neymar Jr, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới.

Bạn đang xem: Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Neymar

Khi Neymar Jr không tỏa sáng trên sân cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain hoặc đội tuyển quốc gia Brazil, ngôi sao bóng đá thường bị phát hiện livestream các trò chơi như Call of Duty, Fortnite và Counter – Strike: Global Offensive. Trong quá khứ, siêu sao người Brazil đã phát trực tiếp trên các nền tảng khác ngoài Facebook Gaming. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Neymar đã có một hợp đồng mới từ Facebook Gaming sau khi bị cấm streaming trên Twitch. 

Neymar từng bị cấm stream trên Twitch

Neymar bị cấm stream trên Twitch

II. Kế hoạch livestream của Neymar

Trong một tweet gần đây, Facebook Gaming đã thông báo rằng Neymar Jr. sẽ tham gia nền tảng phát trực tuyến. Buổi phát trực tiếp đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12, lúc 11 giờ sáng theo giờ PST.

Thông báo của Facebook Gaming

Thông báo của Facebook Gaming

William Pimenta – giám đốc đối tác chiến lược tại Facebook Gaming cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Neymar Jr đến với Facebook Gaming, nơi anh ấy có thể kết nối với người hâm mộ toàn cầu của mình thông qua các trò chơi”.

“Giống như bóng đá, trò chơi mang mọi người đến với nhau vượt qua rào cản về biên giới và ngôn ngữ. Cách tiếp cận của chúng tôi là sẽ cố gắng hỗ trợ người sáng tạo – một trong những điều khiến Facebook Gaming trở nên đặc biệt.”

Bản thân Neymar cũng hào hứng tương tự: “Tôi rất vui khi được hợp tác với Facebook Gaming trên các buổi phát trực tiếp của mình!”. “Thế giới game luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất của tôi sau bóng đá và tôi hầu như không thể chờ đợi để cùng vui chơi với mọi người và chia sẻ niềm đam mê này. “

Nguồn tham khảo:

  • Brazilian soccer star Neymar officially joins Facebook Gaming
  • Facebook Gaming Signs Neymar Jr

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về lần hợp tác của Facebook Gaming và Neymar. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục tại đây nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Pac-Man đang kinh doanh tại dts-l:

1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button