Thủ Thuật

Facebook Gaming – Ứng dụng xem và Live Stream Video Game trực tuyến

Hàng triệu người đã phải ở trong nhà trong cuộc khủng hoảng virus corona và do đó đổ xô vào vô số dịch vụ video và phát trực tuyến. Nhận thấy cơ hội này, Facebook đã giới thiệu ứng dụng chơi game chuyên dụng, đó là Facebook Gaming, nơi mà bạn có thể stream game hoặc xem video game trực tuyến.

Các tựa game trên Facebook giờ đã có một ngôi nhà riêng. Gã khổng lồ mạng xã hội đã nói với tờ New York Times về việc ra mắt ứng dụng di động Facebook Gaming và nó được phát hành vào ngày hôm nay. Ứng dụng bao gồm các tựa game casual cũng như một số chức năng cộng đồng, nhưng trọng tâm chủ yếu sẽ là xem và phát trực tiếp trò chơi. Bạn có thể vừa theo dõi Streamer và vừa sử dụng tính năng Go Live để stream các trò chơi di động (không chỉ các trò chơi trong ứng dụng) thông qua trang Facebook của mình.

Bạn đang xem: Facebook Gaming – Ứng dụng xem và Live Stream Video Game trực tuyến

Facebook ra mắt ứng dụng chơi game Facebook Gaming vào ngày hôm nay

=> Link Facebook Gaming trên Web

=> Link tải Facebook Gaming cho Android

Sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. Thay vào đó, Facebook hiện dựa vào số sao (star) từ người xem để kiếm tiền (gần giống với bit trên Twitch). Facebook Gaming cập bến Android trước trong khi phiên bản iOS sẽ sớm khả dụng ngay sau khi Apple chấp thuận. Mặc dù vậy, công ty không đề cập đến chức năng live stream sẽ hoạt động trên các thiết bị iOS. Chính sách của App Store có thể cấm Facebook phát trực tiếp cảnh quay từ các ứng dụng của bên thứ ba. Facebook đã thử nghiệm các phiên bản của ứng dụng ở Mỹ Latinh và Đông Nam Á trong 18 tháng qua.

Không có gì bí mật về lý do tại sao Facebook phát hành ứng dụng này: họ muốn có cổ phần lớn hơn trong lĩnh vực livestream và cược rằng một app chuyên dụng sẽ giúp ích. Công ty cần sự thúc đẩy. Mặc dù Facebook đã lôi kéo được các Streamer hàng đầu hiện nay, dữ liệu Streamlabs và Stream hatchet cho thấy nó vẫn đang vật lộn để phát triển so với Twitch và YouTube. Ứng dụng chơi game riêng có thể thu hút sự chú ý đến phát trực tuyến trò chơi trong khi những nỗ lực trước đó (như tab Gaming) đã giảm xuống.

Sự ra mắt này có đem lại kết quả tốt hay không là điều không thể biết trước được. Hãy nhớ rằng, YouTube đã đóng cửa ứng dụng chơi game chuyên dụng vào năm 2019 sau 4 năm. Không có gì đảm bảo rằng một ứng dụng dành riêng cho chơi game sẽ giúp ích. Và mặc dù có những thỏa thuận quan trọng, Twitch vẫn chiếm ưu thế cả về người xem và số lượng các streamer tên tuổi lớn. Facebook có thể gặp khó khăn trong việc giành được cổ phần nếu đối thủ thuộc sở hữu của Amazon vẫn có hầu hết những nhà sáng tạo mà mọi người muốn xem.

Facebook vẫn là nền tảng phát video trực tiếp hàng đầu hiện nay, các bạn tham khảo cách Live Stream Facebook trên điện thoại tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-ra-mat-ung-dung-choi-game-facebook-gaming-vao-ngay-hom-nay-26668n.aspx

Wise Data Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu hiệu quả trên máy tính, tuy nhiên, có nhiều bajnlaji chưa biết tới công cụ này, hãy tham khảo bài viết đánh giá Wise Data Recovery tại đây để hiểu hơn về nó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button