Công Nghệ

Facebook Messenger cho Windows và macOS có phiên bản mới

Mạng xã hội Facebook sẽ ra mắt ứng dụng Messenger cho Windows và MacOS trên toàn cầu từ ngày 2 tháng 4, gần một năm sau khi gã khổng lồ mạng xã hội này lần đầu tiên công bố kế hoạch đưa các ứng dụng chuyên dụng lên máy tính để bàn.

Trong hội nghị phát triển F8 năm ngoái, Facebook đã hứa sẽ mang một ứng dụng Messenger mới lên các thiết bị máy tính cho cả nền tảng macOS và Windows 10. Phiên bản Windows 10 của ứng dụng đã nằm trong giai đoạn thử nghiệm beta một thời gian và phiên bản cho macOS đã được phát hiện ở một số khu vực vào tháng trước, nhưng hôm qua, Messenger mới chính thức có mặt trên cả hai nền tảng.

Bạn đang xem: Facebook Messenger cho Windows và macOS có phiên bản mới

Phát hành ứng dụng Messenger cho Windows và macOS

Nếu hứng thú, bạn có thể Tải Facebook Messenger mới từ Microsoft Store hoặc Mac App Store, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng.

=> Link tải Messenger cho Windows

=> Link tải Messenger cho Mac

Nếu chưa biết cách sử dụng Messenger trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Mục tiêu của app mới là mang đến hầu hết các tính năng của ứng dụng Messenger trên thiết bị di động và đóng gói chúng trong một gói có giao diện và trải nghiệm tự nhiên hơn đối với mỗi nền tảng. Messenger cho Windows 10 trước đó dựa trên phiên bản cũ của ứng dụng iOS và thiết kế có phần lạc lõng trên Windows.

Messenger mới sở hữu khá nhiều thứ mà bạn mong đợi, bao gồm gọi video và tất nhiên là cả tính năng đồng bộ hóa tin nhắn trên mọi thiết bị. Nó cũng hỗ trợ chế độ tối Dark Mode mà chỉ mới xuất hiện trên các ứng dụng di động gần đây.


Những năm gần đây là khoảng thời gian nở rộ của các công cụ chỉnh sửa, quay video và hàng loạt ứng dụng được ra mắt. Để tăng lợi thế cạnh tranh Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOS thu hút người dùng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button