Thủ Thuật

Facebook ra mắt biểu tượng mới và một vài tính năng đáng chú ý cho Messenger

Facebook đang thay đổi ứng dụng Messenger của mình, giới thiệu một biểu tượng mới sử dụng bảng màu gradient đầy màu sắc thay vì logo màu xanh lam đơn giản như trước đây, cùng với một số tính năng nổi bật. Biểu tượng mới dường như được lấy cảm hứng từ biểu tượng của Instagram, cũng thuộc sở hữu của Facebook.

Facebook nói rằng biểu tượng mới đại diện cho “sự tiếp tục phát triển liên tục” của Messenger và thực tế nó trở thành một nơi không chỉ là để gửi tin nhắn. Trong vài tháng qua, công ty đã bổ sung các tính năng mới, như cải tiến cho cuộc gọi điện video (và Messenger Rooms) hoặc khả năng xem video cùng nhau trên ứng dụng, tất cả đều được nhấn mạnh trong thông báo mới nhất.

Bạn đang xem: Facebook ra mắt biểu tượng mới và một vài tính năng đáng chú ý cho Messenger

Một số tính năng và biểu tượng mới trên Facebook Messenger

Mới đây, Facebook cũng bắt đầu kết hợp các nền tảng nhắn tin của mình lại với nhau, cho phép nhắn tin chéo giữa Instagram và Messenger. Tính năng này gần như đã được triển khai hoàn toàn ở Bắc Mỹ và đó có thể là lý do biểu tượng Messenger mới lấy cảm hứng từ biểu tượng của Instagram.

facebook ra mat bieu tuong moi va mot vai tinh nang dang chu y cho messenger

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Cùng với biểu tượng mới, ứng dụng cũng thêm một số cách hữu ích cho người dùng tùy biến giao diện ứng dụng, với các chủ đề mới như tình yêu và tie-dye, cũng như phản ứng tùy chỉnh cho tin nhắn. Nhiều tính năng hơn nữa sẽ sớm được bổ sung, chẳng hạn như nhãn dán selfie và chế độ tin nhắn biến mất.

Facebook không cho biết rõ ràng về việc bản cập nhật được tung ra cho tất cả mọi người ngay lập tức hay chỉ cho những nhóm người dùng cụ thể. Trên các thiết bị thử nghiệm chạy Android 10, bản cập nhật dường như chưa có sẵn, nhưng có khả năng nó sẽ được triển khai rộng hơn trong vài ngày tới.

https://9mobi.vn/facebook-ra-mat-bieu-tuong-moi-va-mot-vai-tinh-nang-dang-chu-y-cho-messenger-27538n.aspx

Bên cạnh đó Microsoft cũng đã ra thông báo ngừng hỗ trợ Office 2010 và Office 2016 trên Mac. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể cài đặt và sử dụng được nhưng tính bảo mật không được cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button