Thủ Thuật

Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode lấy cảm hứng từ Snapchat

Facebook lại học hỏi một tính năng khác từ Snapchat trong bản cập nhật mới được tung ra cho Messenger và Instagram. Công ty công bố rằng hiện người dùng có thể gửi tin nhắn tiêu biến trong ứng dụng nhắn tin của họ với chế độ Vanish Mode.

Khả năng mới lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 9 khi Facebook giới thiệu tính năng nhắn tin đa nền tảng cho Messenger và Instagram. Nó được thiết kế để cho phép bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, emojisticker biến mất khi người nhận xem hoặc khi bạn đóng cửa sổ trò chuyện.

Bạn đang xem: Facebook ra mắt chế độ tin nhắn biến mất Vanish Mode lấy cảm hứng từ Snapchat

Người dùng sắp được sử dụng tin nhắn biến mất Vanish Mode trên Facebook

Để bật chế độ biến mất Vanish Mode, bạn đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác vuốt lên trên màn hình trong cuộc trò chuyện hiện tại. Bạn cũng có thể vuốt lên một lần nữa để quay trở lại trải nghiệm trò chuyện bình thường.

Tính năng này chỉ hoạt động với những người mà bạn đã kết nối và nó cho bạn lựa chọn xem bạn có muốn nhắn tin trong chế độ Vanish Mode với ai đó hay không. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một thông báo khi người nhận chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện tạm thời của bạn. Nó cũng hỗ trợ tùy chọn để chặn hoặc báo cáo một cuộc trò chuyện.

Bản phát hành mới này ra mắt hơn một tuần sau khi WhatsApp nêu chi tiết cách thức hoạt động của tính năng trò chuyện tạm thời của họ khi nó được triển khai cho toàn bộ người dùng. Hiện tại, chế độ Vanish Mode chỉ khả dụng cho người dùng Messenger ở Mỹ và một số vùng lãnh thổ khác, với việc mở rộng ra các thị trường khác sẽ được triển khai trong tương lai. Nó cũng sẽ sớm đến với Instagram ở Mỹ, mặc dù bạn sẽ phải chuyển sang trải nghiệm đa nền tảng của Messenger để sử dụng tính năng đó.

Link update Messenger mới nhất:

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

Link update Instagram mới nhất:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Phần mềm chat Skype đã cho ra mắt phiên bản 8.66 với bước đột phá lớn khi cho phép 100 người tham gia cuộc gọi video hiện nay

https://9mobi.vn/facebook-ra-mat-che-do-tin-nhan-bien-mat-vanish-mode-lay-cam-hung-tu-snapchat-27587n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button