Thủ Thuật

Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

Ứng dụng Facebook Gaming cho iOS đã buộc phải phát hành mà không có quyền truy cập bất kỳ trò chơi nào, do chính sách của App Store cấm các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi. Trong khi Facebook Gaming cho Android cho phép người dùng chơi game và xem streamer chơi game, người dùng iOS thì không.

Ngay sau khi tin tức về việc Microsoft rút dịch vụ Cloud Gaming của mình ra khỏi iOS do các chính sách App Store của Apple, Facebook cũng đã phê phán gã khổng lồ Cupertino về các chính sách của họ liên quan đến trò chơi. Công ty mạng xã hội đã phát hành Facebook Gaming trên iOS nhưng không có bất kỳ trò chơinào trong ứng dụng như những gì được cung cấp trên Android.

Bạn đang xem: Facebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

Facebook lên án Apple ra mắt Facebook Gaming cho iOS không có trò chơi

Cài đặt phiên bản Facebook Gaming mới nhất:

=> Link Facebook Gaming nền Web

=> Link tải Facebook Gaming cho Android

=> Link tải Facebook Gaming cho iOS

Facebook Gaming không chỉ cho phép người dùng xem phát trực tuyến game mà còn cho phép họ chơi game từ ứng dụng Android. Tuy nhiên, tính năng chơi game sẽ không có mặt trong phiên bản iOS do chính sách App Store của Apple giới hạn các ứng dụng phát trực tuyến hoặc chạy game mà chưa được Apple xem xét cụ thể, trừ khi chúng được chạy trong Safari và sử dụng các tính năng WebKit.

Trong một tuyên bố với The Verge, Sheryl Sandberg – Giám đốc điều hành của Facebook nói rằng công ty đã phải loại bỏ hoàn toàn chức năng chơi trò chơi để ứng dụng Facebook Gaming được chấp thuận đưa lên App Store. Ngoài ra, công ty iPhone dường như đã từ chối ứng dụng trò chơi nhiều lần trong vài tháng qua do cho rằng mục đích của ứng dụng này là để chơi game. Facebook được cho là đã chia sẻ dữ liệu sử dụng từ ứng dụng Android của mình để chứng minh rằng 95% hoạt động trong dịch vụ này là xem phát trực tuyến, nhưng những nỗ lực đó đều vô ích.

Apple đã bị chỉ trích nặng nề vì các chính sách trên App Store của họ cũng dẫn đến nhiều cuộc điều tra chống độc quyền. Các báo cáo cho thấy công ty cũng ủng hộ một số đối tác khi nói đến các chính sách và điều này làm tăng thêm sự chỉ trích. Xét rằng công ty không bắt buộc xem xét hay khắt khe với các nội dung khác, chẳng hạn như âm nhạc hoặc chương trình truyền hình, việc từ chối trò chơi có vẻ kỳ quặc và ảnh hưởng xấu đến khách hàng. Sẽ rất thú vị khi chờ xem liệu công ty có thay đổi lập trường do áp lực từ các đối tác hay không.

https://9mobi.vn/facebook-len-an-chinh-sach-cua-apple-ra-mat-facebook-gaming-cho-ios-ma-khong-co-tro-choi-27328n.aspx

Ngoài ra, đừng quên truy cập các bài viết về thủ thuật Facebook mà 9mobi.vn chia sẻ, sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội này đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button