Thủ Thuật

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp

Facebook có kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp từ lâu, nhưng kế hoạch này đã bị tạm dừng mà không rõ lý do. Tuy nhiên, Facebook vẫn có ý định triển khai việc chèn quảng cáo vào WhatsApp tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Bạn đang xem: Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsApp

Vào năm 2018, WhatsApp cho biết họ sẽ đưa quảng cáo vào tab Status bên trong ứng dụng như một cách mới để kiếm tiền từ dịch vụ. Trước khi được Facebook mua lại, dịch vụ này thực sự đã tính phí 0,99 đô la mỗi năm để duy trì hoạt động, nhưng gã khổng lồ mạng xã hội này đã nhanh chóng bỏ qua điều đó. Tuy nhiên, với danh tiếng của WhatsApp là một dịch vụ hướng đến quyền riêng tư, ý tưởng về quảng cáo được hiển thị không phù hợp với nhiều người dùng.

– Download WhatsApp cho Android.

– Download WhatsApp cho iPhone.

Nếu bạn là một trong số những người dùng đó, đó có lẽ là một số tin tốt cho bạn, ít nhất là tại thời điểm hiện tại. Theo báo cáo của Wall Street Journal (thông qua The Verge), nhóm đang làm việc với dự án xây dựng quảng cáo cho WhatsApp đã dừng lại trong vài tháng qua và những gì họ đã làm được hiện đã bị xóa khỏi ứng dụng sau đó.

Báo cáo có đề cập rằng vẫn có kế hoạch đưa quảng cáo vào ứng dụng tại một thời điểm nào đó, nhưng không rõ thời gian cụ thể, đồng thời cũng không biết chính xác lý do tại sao các kế hoạch đã bị trì hoãn.

Người dùng không phải là những người duy nhất không hài lòng với định hướng của Facebook cho WhatsApp, vì hai người đồng sáng lập Brian Acton và Jan Koum đều đã rời công ty vào năm 2017 và 2018. Cụ thể, một báo cáo cho biết Koum rời khỏi công ty do ý định làm suy yếu mã hóa của Facebook để sử dụng dữ liệu cho mục đích quảng cáo. Trong những tháng kể từ đó, Facebook thường nói về quyền riêng tư, vì vậy có lẽ công ty đang xem xét một cách tốt hơn để kiếm tiền từ dịch vụ.

https://9mobi.vn/facebook-tam-dung-ke-hoach-dua-quang-cao-vao-whatsapp-26290n.aspx

Mirillis Action là phần mềm quay video màn hình được nhiều người tin dùng, nếu bạn cũng đang sử dụng nó, hãy xem phiên bản Mirillis Action 4.0.4 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button