Thủ Thuật

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Trong khi người dùng dành nhiều thời gian sử dụng mạng xã hội hơn khi thực hiện cách ly xã hội do COVID-19, Facebook lại bổ sung thêm tùy chọn Quite Mode mới, với mục đích giúp người dùng kiểm soát và quản lý thời gian sử dụng Facebook của họ.

Với Quite Mode, bạn có thể đặt lịch khi nào bạn muốn Facebook có mặt và khi nào bạn muốn ứng dụng im lặng. Khi bật chế độ Quite Mode, Facebook sẽ tắt âm thanh mọi thông báo đến, và giống với điều khiển Screen Time của Apple, sẽ không khuyến khích người dùng khởi chạy ứng dụng. Nếu mở ứng dụng khi Quite Mode đang được kích hoạt, thì bạn sẽ nhận được một nhắc nhở cùng với bộ hẹn giờ, mặc dù bạn có thể chọn tắt hoặc bỏ qua tính năng này trong 15 phút.

Bạn đang xem: Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụng

Chế độ im lặng được xây dựng dựa trên các công cụ quản lý thời gian mà công ty đã phát hành năm 2018. Công cụ cho phép người dùng đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng, cũng như khả năng tắt thông báo trong một khoảng thời gian ngắn.

Với việc giới thiệu của chế độ Quite Mode, Facebook cũng đang cung cấp số liệu thống kê sử dụng chi tiết hơn. Bây giờ bạn sẽ có thể xem chi tiết trong khoảng thời gian hai tuần và phân tích thời gian sử dụng vào ban ngày và ban đêm.

facebook them che do quite mode moi giup quan ly thoi gian su dung ung dung 2

Facebook đang quảng cáo các tính năng mới như một tài nguyên sức khỏe tinh thần cho những ai có thể đang vật lộn để đối phó với sự cô lập trong đại dịch COVID-19. Công ty cũng tuyên bố rằng họ bổ sung các tài nguyên sức khỏe tinh thần vào trung tâm thông tin về virus corona của mình và sẽ quyên góp 2 triệu đô la cho các đường dây trợ giúp khủng hoảng trên toàn thế giới.

Quiet mode sắp ra mắt, nhưng có thể là một vài tuần nữa nó mới đến tay toàn bộ người dùng. Facebook cho biết họ hy vọng tính năng này sẽ có mặt cho tất cả người dùng iOS vào tháng 5 và Android dự kiến ​​vào tháng 6. Trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy tải Facebook về điện thoại của mình trước nhé.

– Download Facebook cho Android

– Download Facebook cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Facebook, các bạn tham khảo ngay đăng ký Facebook trên điện thoại của mình tại đây

https://9mobi.vn/facebook-them-che-do-quite-mode-moi-giup-quan-ly-thoi-gian-su-dung-ung-dung-26646n.aspx

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính xa được đánh giá rất cao cũng như TeamViewer, phần mềm liên tục có những cập nhật mới trong thời điểm này, các bạn cùng xem AnyDesk 5.5.3 có gì mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button