Thủ Thuật

Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khác

Mozilla đã phát hành Firefox 79 với UI mới vào cuối tháng 7 và ra mắt Firefox 80 đầu tháng này để giải quyết một số phàn nàn từ khách hàng. Công ty hiện đang tung ra phiên bản mới nhất, Firefox 81, với trang tải xuống chuyên dụng, chức năng đóng tab tự động và hơn thế nữa.

Firefox 79 xuất xưởng vào đầu tháng 7 đi kèm với nhiều thay đổi nhưng không được người dùng đón nhận, vì nó thiếu một số tính năng quan trọng đã được hỗ trợ trước đây trên trình duyệt. Sau đó, Mozilla đã phát hành Firefox 80 để trả lại các tính năng vắng bóng và hiện tại, công ty đã tung ra Firefox 81 với nhiều bổ sung hơn nữa.

Bạn đang xem: Firefox 81 cho Android bổ sung trang download, tự động đóng tab và một số tính năng khác

Trong đó, trang Downloads giúp bạn theo dõi tất cả các file đã được tải xuống mà không phải dựa vào một công cụ quản lý file. Nếu là một người dùng Firefox lâu năm, bạn có lẽ biết rằng phiên bản cũ hơn của Firefox đã có tính năng này. Nói đến download, công ty cũng bổ sung hỗ trợ các ứng dụng quản lý download bên ngoài.

Cập nhật hoặc download phiên bản Firefox cho Android mới nhất tại đây:

=> Link tải FireFox cho Android

Firefox 81 có một lời nhắc Open in app xuất hiện khi bạn truy cập các trang web với ứng dụng gốc đã được cài đặt trên điện thoại của mình. Điều này sẽ có ích cho người dùng, đặc biệt là trong các trang web như YouTube và Reddit.

firefox 81 cho android bo sung trang download tu dong dong tab va mot so tinh nang khac 2

Bản cập nhật mới nhất thêm In-App Review API mới của Google và do đó, Mozilla đôi khi có thể nhắc bạn xếp hạng ứng dụng trên Play Store. Đây có thể là một nỗ lực của công ty để phục hồi danh tiếng từ tất cả các xếp hạng 1 sao mà họ nhận được sau Firefox 79.

Bạn cũng có thể định cấu hình trình duyệt web để tự động đóng các tab sau một ngày, một tuần hoặc một tháng. Dưới đây là danh sách bao gồm những thay đổi trong bản cập nhật Firefox 81 cho Android:

– Các trang web hàng đầu từ những trang web được truy cập thường xuyên và cài đặt để bật các trang web hàng đầu.

– Trải nghiệm tìm kiếm mới.

– Tìm các file đã được tải xuống trong trình duyệt.

– Trình quản lý download bên ngoài.

– Chọn từ nhiều thông tin đăng nhập cho một trang web để tự động điền.

– Tự động đóng tab sau một khoảng thời gian nhất định.

– Vô hiệu hóa tự động điền.

– Lời nhắc đánh giá ứng dụng.

– Mở khóa mật khẩu chính đã đã đặt trước đó.

Firefox 81 đang được triển khai cho người dùng thông qua Play Store. Nếu bản cập nhật mới nhất vẫn chưa khả dụng đối với bạn, bạn có thể tải nó với file APK.

https://9mobi.vn/firefox-81-cho-android-bo-sung-trang-download-tu-dong-dong-tab-va-mot-so-tinh-nang-khac-27438n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button