Công Nghệ

Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới

Nếu bạn là một người yêu thích các chủ đề được Mozilla sử dụng cho loạt sản phẩm Firefox của mình, bạn sẽ thích Firefox 81 khi nó ra mắt trong vài tuần tới. Với Firefox 81, người dùng sẽ có thể chọn chủ đề Alpenglow, lấy tông màu tím và cam làm chủ đạo trong số các chủ đề có sẵn.

Trên Firefox 81, người dùng sẽ có thể truy cập chủ đề Alpenglow từ about: addons, about: welcome và trình đơn Customise UI cùng với chủ đề Automatic, Light và Dark đã có sẵn để lựa chọn từ lâu. Chủ đề mới không cung cấp bất kỳ lợi ích thiết thực nào nhưng nếu bạn quan tâm đến khía cạnh thẩm mỹ trong trình duyệt Firefox trên Android, bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi chủ đề này.

Bạn đang xem: Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới

Firefox 81 sẽ ra mắt với chủ đề Alpenglow mới

Link download Firefox cho cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS:

=> Link tải FireFox cho Windows

=> Link tải FireFox cho Mac

=> Link tải FireFox cho Linux

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Trong bài đăng trên Firefox Nightly News của mình, Mozilla cũng đã hé lộ rằng các bản dựng Nightly hiện có khả năng truy cập dễ dàng hơn vào công cụ tìm kiếm One-Off (cung cấp cho người dùng Firefox các tùy chọn trực tiếp để chạy tìm kiếm bằng những công cụ tìm kiếm được cài đặt khác) và @aliases. Một báo cáo lỗi phát hành 3 tháng trước cho thấy các tìm kiếm One-Off sẽ mang đến trải nghiệm tìm kiếm hợp lý hơn.

Không rõ khi nào bản cập nhật công cụ tìm kiếm mới cuối cùng sẽ được phát hành, nhưng người dùng có thể mong đợi chủ đề Alpenglow mới trong Firefox 81 sẽ ra mắt vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button