Công Nghệ

Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ….

Mozilla đã giới thiệu trình duyệt Firefox Reality từ hơn một năm trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm duyệt web được xây dựng trên nền tảng thực tế ảo. Trình duyệt này nhằm mục đích khiến cho việc khám phá nội dung trở nên đơn giản hơn trong thực tế ảo, điều mà họ thực hiện thông qua trang chủ hiển thị nội dung thực tế ảo nổi bật. Ngày hôm nay, Mozilla lại giới thiệu một tính năng mới, giúp đưa các trải nghiệm khám phá lên một tầm cao mới – đó là tính năng hỗ trợ gửi tab.

Bạn đang xem: Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

Tính năng Send Tab trên Firefox Reality

Send Tab là một tính năng đã xuất hiện từ khá lâu trên Firefox; và với hỗ trợ dành cho Firefox Reality, nó sẽ giúp cho việc trải nghiệm nội dung thực tế ảo trên một thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn tìm thấy một nội dung mà mình yêu thích trên máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể gửi tab đó đến kính thực tế ảo và trải nghiệm những nội dung này trong đó.

Bên cạnh việc gửi tab giữa các thiết bị khác nhau, bản cập nhật mới nhất của Firefox Reality cũng có một vài cải tiến nhỏ khác. Bây giờ, bạn có thể sao chép và dán văn bản và liên kết bằng cách nhấn và giữ chúng. Sau đó, một menu ngữ cảnh sẽ hiện ra, giống như những gì bạn thường thấy trên điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím Bluetooth, nếu như kính thực tế ảo của bạn có hỗ trợ. Cuối cùng, có bố cục bàn phím mới và hỗ trợ dành cho 6 ngôn ngữ mới như tiếng Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan và Ba Lan.


Bản cập nhật mới nhất hiện đã khả dụng cho tất cả thiết bị được hỗ trợ như Oculus Go, Quest, và dòng Vive của HTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button